Á Hậu Hoàng Oanh đón sinh nhật cùng dàn diễn viên Chuyện ba cô nàng

Vừa qua trên hiện trường phim Tết 2015 Chuyện ba cô nàng, nữ diễn Hoàng Oanh đã đã có một kỷ niệm khó quên cùng ekip đoàn phim. Đó chính là 2 chiếc bánh kem của nhà sản xuất chúc mừng sinh nhật lần thứ 24 của nữ MC xinh đẹp. Hoàng Oanh rất xúc động với món quà sinh nhật, bởi vì cảnh quay của ngày sinh nhật diễn ra tại ngay tại bãi biển rất vắng vẻ ở Cửa Đại – Hội An.

 

IMG_7481

Được đón sinh nhật giữa biển, trên cát, dưới nắng và gió biển miền Trung, có lẽ đây sẽ là một trong những sinh nhật đáng nhớ nhất của Hoàng Oanh.

IMG_7609

IMG_7507

Niềm vui của Hoàng Oanh còn được nhân đôi với sự có mặt chung vui của nữ diễn viên Kathy Uyên. Hoàng Oanh cho biết cô rất hâm mộ đàn chị Kathy Uyên qua các bộ phim như Chuyện tình xa xứ, Để mai tính, Âm mưu giày gót nhọn. Và được đón sinh nhật cũng như nhận được lời chúc của đàn chị là niềm hạnh phúc rất lớn đối với cô vào tuổi 24.

IMG_7450

IMG_7430
Hiện tại, bộ phim hài hành trình Chuyện ba cô nàng đang quay hình tại những cảnh đẹp của phố cổ Hội An. Các nữ diễn viên đảm nhiệm vai chính của bộ phim là Kathy Uyên, danh hài Thúy Nga, Á hậu Hoàng Oanh, Hiếu Nguyễn. Bộ phim hài Chuyện ba cô nàng sẽ được quay hoàn toàn tại Hội An và dự kiến công chiếu vào dịp Tết 2015.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...