Á hậu Mâu Thuỷ chê trưởng phòng Trường Giang lùn, xuất sắc giành cúp

Với nét đẹp mạnh mẽ và gương mặt sáng, Mâu Thuỷ xuất sắc đoạt được danh hiệu Á Hậu cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Chưa từng tham gia diễn xuất, Á Hậu Mâu Thuỷ gây bất ngờ khi lần đầu tham gia chương trình hài tình huống độc nhất tại Việt Nam và đoạt được chiếc cúp danh giá.

Tập 4 chương trình “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” vào được lên sóng đêm qua với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khi Mâu Thuỷ bước vào căn phòng của trưởng phòng Trường Giang. Ngoài nét đẹp, Mâu Thuỷ được danh hài Hoài Linh nhận xét cô còn sở hữu một sự thông minh, ứng biến rất linh hoạt trên sân khấu. Với kịch bản chuyển biến khôn lường, trưởng phòng Mười Khó bị Mâu Thuỷ liên tục “làm nhục” chiều cao khi đứng chung. Chuyển biến tâm lý từ khi hoá thân thành phụ nữ cao tuổi cho đến thiếu nữ xinh đẹp, Trường Giang liên tục bất ngờ khi nàng Á Hậu lại có thể xử lý tình huống “ngọt” đến như vậy.

Kết hợp với phó phòng Mạc Văn Khoa, trưởng phòng Trường Giang bày nhiều mưu kế để lòng cô con gái Mâu Thuỷ trước khi giao cho cô một phần tài sản cuối đời của mình. Với nhiều cảm xúc khóc, cười, giận dữ Á Hậu Mâu Thuỷ xử lý tình huống hết sức tinh tế. Không những thế, cô nàng tinh nghịch này còn thừa dịp “làm nhục” chiều cao của đàn anh mình. Vượt qua Lâm Khánh Chi và La Thành, Á Hậu Mâu Thuỷ xuất sắc nhận được chiếc cúp danh giá của chương trình ngay lần đầu tiên tham gia.

Lần đầu tiên xuất hiện tại “Ơn Giời Cậu Đây Rồi”, Lâm Khánh Chi thể hiện xuất sắc màn hoá thân của mình đúng với tính cách và con người của nữ ca sĩ này. Đến với căn phòng của trưởng phòng Trấn Thành, không ít người phải e dè trước độ khó và nhiều tình huống bất ngờ xảy đến nơi đây. Hoá thân vào vai quý phi trong cung, Lâm Khánh Chi liên tục bị hoàng hậu Trấn Thành hãm hại vì cô em được hoàng thượng ân sủng liên tục.

Trong cảnh “phòng không chiếc bóng” thời gian dài, hoàng hậu tạo nên hàng loạt án mạng của các quý phi trong cung để giá hoạ cho Lâm Khánh Chi. Sự thật dần được tiết lộ, Lâm Khánh Chi dù biết bị hãm hại nhưng không màng đến tính mạng của mình quyết nhận tội thay để bảo vệ cho chị ruột Trấn Thành. Tình thân được nâng cao trong căn phòng của vị trưởng phòng khó tính được Lâm Khánh Chi bộc lộ 1 cách sâu sắc. Trấn Thành chia sẻ “Lâm Khánh Chi dù trời có sập xuống thì chỉ cũng xem là chăn mà đắp”, tất cả mọi chuyện đối với Lâm Khánh Chi dễ dàng vượt qua. Danh hài Hoài Linh cũng không ngớt lời khen dành cho Lâm Khánh Chi khi lần đầu tiên đến với chương trình

Tập 5 “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” sẽ lên sóng lúc 21g15 Chủ Nhật (28/10) trên kênh VTV3.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...