Á hậu Thư Dung lên vùng cao Hà Giang làm từ thiện

Vượt 600km, Á hậu Thư Dung lặng lẽ về Hà Giang làm từ thiện, trao gần 100 phần quà cho bà con nghèo.

Sau khi phát quà cho người già neo đơn Củ Chi, trẻ em vô gia cư tại Nam Định, Á hậu Thư Dung vừa có buổi từ thiện tặng quà cho các cụ già, em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại xã nghèo Xuân Giang, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang. Được biết, tại đây, Thư Dung đã trao gần 100 phần quà gồm mì tôm, dầu ăn, đường, mì chính, nước nắm cho người dân trong xã.

Người đẹp ăn mặc giản dị và không quản mệt mỏi lặng lẽ di chuyển 600km tới Hà Giang, ân cần trao quà và dành cho người dân những cái ôm ấm áp. Thư Dung hi vọng mình sẽ có nhiều dịp tổ chức các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa như vậy để nhân rộng tấm lòng nhân ái trong xã hội.
Á hậu Thư Dung lặng lẽ lên vùng núi Hà Giang làm từ thiện
Á hậu Thư Dung trao tận tay gần 100 phần quà cho người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Hà Giang

Trải qua nhiều biến cố, Thư Dung thấy mình trưởng thành hơn. Người đẹp luôn tâm niệm mình phải sống tốt, sống có ích cho xã hội và kêu gọi, tổ chức được nhiều hoạt động thiện nguyện, mang đến niềm vui cho những hoàn cảnh kém may mắn, truyền cảm hứng và năng lượng tích cực đến mọi người.

Á hậu Thư Dung chụp ảnh lưu niệm cùng  người dân Hà Giang
Hiện tại, Thư Dung  đang cũng tập trung cho con đường nghệ thuật của mình.

Sắp tới, á hậu sẽ tham gia một dự án phim truyền hình và mong muốn được thể hiện những vai diễn đa dạng khác nhau. Ngoài ra, Thư Dung còn tập trung vào hoạt động kinh doanh. Cô mong muốn mình  có thể thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...