Á Hậu Thương Bella vỡ oà hạnh phúc được bình chọn nhân vật yêu thích nhất Phụ Nữ Quyền Năng 2018

Trong đêm Gala Phụ nữ quyền năng 2018, ngoài tôn vinh Top 50 Phụ nữ quyền năng, Á hậu Thương Bella bất ngờ khi nhận được giải nhân vật yêu thích nhất do khán giả bình chọn.

Là khách mời trong tập 19 chương trình “Phụ nữ quyền năng” 2018, Á hậu Thương Bella đã để lại ấn tượng vô cùng tốt đối với khán giả cũng như Hội đồng nghệ thuật bởi hình ảnh cô học trò chân yếu tay mềm, đội mưa đội nắng vá từng chiếc lốp xe đã khiến không ít người xúc động và khâm phục. Bên cạnh đó là nghị lực thoát nghèo, Thương Bella vẫn luôn nỗ lực trong việc học tập cũng như cuộc sống. Sau 10 năm nỗ lực vươn lên, giờ đây cô gái nhỏ nhắn đã mở ra một trung tâm đào tạo nghề về làm đẹp cho các bạn trẻ.

Cũng chính câu chuyện cảm động, đầy nghị lực đó Thương Bella đã để lại ấn tượng vô cùng tốt đối với BTC chương trình và đặc biệt là trong lòng khán giả. Cũng chính điều đó, trong đêm Gala Phụ nữ quyền năng diễn ra tại Nhà hát Quân đội vào ngày 5/9 vừa qua, ngoài việc tôn vinh là một trong 50 nhân vật trong chương trình“Tài sắc vẹn toàn” ra Thương Bella bất ngờ được bình chọn là Phụ nữ quyền năng được yêu thích nhất khiến cô vỡ oà trong hạnh phúc.

 

Chia sẻ về giải thưởng này, Thương Bella cho biết: Thật sự Thương rất bất ngờ và vui khôn tả khi nhận được sự yêu mến từ khán giả dành cho Thương. Đây cũng là nguồn động viên rất lớn và tạo thêm động lực cho Thương trên con đường sau này. Bên cạnh đó, Thương muốn dành giải thưởng này gửi tặng đến Mẹ của Thương thay lời cảm ơn.

 

Ngoài giải thường được yêu thích ra, thì còn có một niềm hạnh phúc lớn lao vô cùng là Thương được đứng trên sân khấu cùng với anh Nguyên Vũ, chị Hà Kiều Anh, chị NSƯT Trịnh Kim Chi, chị Mai Thu Huyền, chị Băng Châu cùng csc chị doanh nhân thành đạt khác. Ngày xưa, Thương có nằm mơ cũng không nghĩ sẽ có ngày này. Hạnh Phúc quá sức tưởng tượng của Thương.”

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...