Á hậu Thúy Nga bị Chí Trung đánh

Á hậu bị đánh là tiểu phẩm được chọn để mở màn trong live show Xin lỗi em chỉ là… của danh hài Thúy Nga tổ chức tại thủ đô Hà Nội. Thúy Nga trong vai cô á hậu được phóng viên “bóng mỡ” Chí Trung tới phỏng vấn. Cuộc phỏng vấn diễn ra thật […]

Á hậu bị đánh là tiểu phẩm được chọn để mở màn trong live show Xin lỗi em chỉ là của danh hài Thúy Nga tổ chức tại thủ đô Hà Nội.

Thúy Nga trong vai cô á hậu được phóng viên “bóng mỡ” Chí Trung tới phỏng vấn. Cuộc phỏng vấn diễn ra thật nực cười, cô á hậu sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhưng  trí tuệ hạn chế và tham vọng thì vô cùng, cô sẵn sàng đánh đổi mọi giá vì tiền. Tiểu phẩm đề cập tới một thực trạng  hiện đang rất nóng trong xã hội, đó là việc các cô gái có nhan sắc sau khi đoạt danh hiệu sẽ bắt đầu tìm mọi cách để đạt được danh vọng, cho dù phải trả giá và đánh mất chính mình.

Thế Giới Văn Hóa mời quý khán giả cùng thưởng thức một số trích đoạn thú vị của tiểu phẩm Á hậu bị đánh qua sự kết hợp lần đầu tiên  của Thúy Nga với NSƯT Chí Trung và các diễn viên của Nhà hát Tuổi Trẻ.

Mỹ Hạnh − Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...