Đáng chú ý trong những dự đoán mới nhất, chính là Á hậu quốc tế 2015 Thúy Vân, cô bất ngờ có những chia sẻ thẳng thắn về người đẹp có khả năng đăng quang cao nhất tại Miss Universe Vietnam 2017.

“Đối với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay, Vân thấy được nhiều bạn thí sinh tiềm năng có thể trở thành đại diện tốt nhất của Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Nhưng nếu chỉ được đưa ra một cái tên theo dự đoán của mình sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thì Vân chọn Mâu Thủy” – Thuý Vân nói.

a hau thuy van, hoa hau phuong le du doan mau thuy tro thanh hhhv viet nam 2017 - 1

 Thúy Vân cho biết thêm: “Mâu Thủy có những tiềm năng có thể giúp Việt Nam rạng danh trên đấu trường quốc tế. Mâu Thủy với tâm hồn lương thiện và dịu dàng cộng thêm vẻ đẹp hình thể quyến rũ sẽ tạo nên một ấn tượng tốt về cô gái Á Đông”.

Mới đây, Hoa hậu quý bà hòa bình Phương Lê cũng bất ngờ đăng bài trên trang cá nhân của mình ủng hộ Mâu Thủy là thí sinh cô tin tưởng để trở thành chủ nhân của vương miện cao quý. Và người đẹp cũng cho rằng Hoàng Thuý xứng đáng với ngôi vị Á hậu của đấu trường nhan sắc này.

Phương Lê chia sẻ: “Hai năm trước, Phương bị ấn tượng mạnh và mê mẩn với vẻ đẹp quyến rũ sexy và khoẻ khoắn, cùng nụ cười tươi rói của Pia (Phillipines), thật bất ngờ có ngày lại nhìn thấy vẻ đẹp đó ở Mâu Thuỷ. Nói không quá lời, chứ năm nay, cô bé “Pia Việt Nam” này mà không đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ thì quá phí, vì Thuỷ có nét đẹp đặc trưng, có thể nổi bật tại Việt Nam và nếu đại diện đi thi ở quốc tế cũng rất tiềm năng.”

a hau thuy van, hoa hau phuong le du doan mau thuy tro thanh hhhv viet nam 2017 - 2

Hoa hậu quý bà hòa bình Phương Lê cũng đang rất nóng lòng chờ đón mỹ nhân nào sẽ lên ngôi vị cao quý nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

a hau thuy van, hoa hau phuong le du doan mau thuy tro thanh hhhv viet nam 2017 - 3

Hoa hậu Lê Phương ủng hộ Mâu Thuỷ lên ngôi và Hoàng Thuỳ trở thành Á hậu.

a hau thuy van, hoa hau phuong le du doan mau thuy tro thanh hhhv viet nam 2017 - 4

Ngoài ra, Mâu Thuỷ còn nhận được sự ủng hộ của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, anh cũng đưa ra nhận định rằng, ngoài việc sở hữu nét đẹp hiện đại, mạnh mẽ, Mâu Thủy còn thông minh, nhanh tiếp thu và chịu học hỏi. “Mâu Thủy rất có tiềm năng để làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay” – anh cho biết.

Nhưng đó chỉ là những dự đoán cũng như mong muốn của các ngôi sao, kết quả chính thức sẽ được công bố tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, được diễn ra vào ngày 6/1/2018 tại Nha Trang.