Á hậu Thúy Vân ‘xóa mác’ thiên thần áo trắng, biến hóa hơn ở mùa 2 Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ

Trở lại với Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ mùa thứ 2, Á hậu Thúy Vân cho biết cô sẽ xóa mác hình ảnh thiên thần áo trắng trước đây mà thay vào đó là một host quyết đoán và biến hóa hơn ở từng tập của chương trình.

Theo thông tin từ BTC Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ mùa 2 vừa công bố, Á hậu Quốc tế Thúy Vân tiếp tục giữ vai trò MC của chương trình. Xuất hiện tại sự kiện ra mắt chương trình vừa qua, nữ MC xinh đẹp lựa chọn chiếc đầm đen chất liệu xuyên thấu, với họa tiết chấm bi làm điểm nhấn. Phần chân váy xẻ cao đầy táo bạo giúp nàng hoa hậu càng thiêu đốt mọi ánh nhìn.

Dù là năm thứ 2 giữ vị trí host, Thúy Vân vẫn không giấu được sự hào hứng với những dự án khởi nghiệp sắp được lên sóng. Vì đây cũng là chương trình truyền hình cô dành sự quan tâm và yêu thích khi còn sinh sống và học tập tại nước ngoài.

Á hậu Thúy Vân ‘xóa mác’ thiên thần áo trắng, biến hóa hơn ở mùa 2 Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ

Á hậu Thúy Vân tiếp tục đồng hành cùng Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ mùa 2 với vai trò host

Chia sẻ cảm xúc sau mùa một của chương trình, nàng Á hậu đa tài cho biết: “Vân nghĩ Shark Tank đã rất thành công ở mùa một rồi, nên bản thân Vân góp phần vào sự thành công của chương trình. Nếu như Shark Tank có mùa 2,3 hay nhiều mùa khác, nếu có cơ hội, Vân sẽ sẵn sàng tham gia”.

Á hậu Thúy Vân ‘xóa mác’ thiên thần áo trắng, biến hóa hơn ở mùa 2 Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ

Người đẹp sẽ thay đổi phong cách thời trang và lối dẫn dắt trong mùa hai của chương trình

Là vị host nữ duy nhất tại Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ, Thúy Vân thường gắn liền với những bộ trang phục trắng nữ tính, chính vì thế không ít khán giả gọi cô là ‘thiên thần áo trắng”. Nói về biệt danh này, Á hậu Thúy Vân chia sẻ: “Cảm ơn khán giả vị đã gọi Vân là ‘thiên thần áo trắng’. Với mùa 2 sự thay đổi của trang phục của Vân sẽ có. Sẽ không còn là một thiên thần áo trắng nữa mà sẽ cần phải cương quyết hơn. Các shark cũng sẽ nhạy bén và khó tính hơn với các star up. Và chính bản thân người làm host như Thúy Vân cũng đóng góp vào phần khó khăn ấy khi mà đầu tiên trang phục sẽ nhiều màu sắc hơn”.

Á hậu Thúy Vân ‘xóa mác’ thiên thần áo trắng, biến hóa hơn ở mùa 2 Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ

Thúy Vân cho biết cô đã hoàn thành vai trò của một host Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ khi góp phần làm nên thành công của chương trình

Phản biện những ý kiến cho rằng host của Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ không có nhiều ‘đất diễn’ khi tham gia chương trình dù cô là một trong số ít các người đẹp tài năng và giành được vị trí cao tại đấu trường nhan sắc uy tín thế giới – Hoa hậu quốc tế. “Thật ra Vân nghĩ mình đã làm tròn vai trò của mình tại Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ. Bởi với một chương trình đã quá hay và thành công như Shark Tank rồi thì vai trò của một người host nó giống như một người dẫn truyện, đưa mọi người, đưa mọi người đến với những thương vụ cũng như sự tranh đấu của các star up và các shark.

Với bản thân của một người MC đặt trường hợp mình ngồi ở đó, mình sẽ nói gì. Nếu nói quá nhiều thì sẽ làm loãng không khí, và những gì chúng tôi làm là mang đến một chương trình tốt nhất dành cho khán giả”.

Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ

Trở lại mùa 2, Thúy Vân sẽ cương quyết và trao đổi nhiều hơn với các star up

Với việc trở lại vào mùa hai này, Á hậu Thúy Vân bật mí cô vẫn sẽ giữ vững tinh thần như mùa một và có thể có thêm những phần nhận xét hoặc những phần trao đổi trong những lúc cần thiết nhưng vẫn giữ được những phần thương thuyết của các shark và star up sẽ được trọn vẹn nhất.

“Với cá nhân Vân khi làm bất kì chương trình nào thì sau một mùa cũng sẽ cảm thấy áp lực. Nó không phải là áp lực khi chuẩn bị phải chuẩn bị mọi thứ như mùa một mà áp lực từ việc phải vận hành nó từ những cái đã có như thế nào.

 Bên cạnh đó còn phải thay đổi bản thân mình, riêng Thúy Vân đó là việc tiết chế những gì không cần thiết và thêm vào đó những gì hiểu từ chương trình và khán giả cần. Vân tin rằng những gì mình cố gắng sẽ mang lại cho khán giả một chương trình tốt nhất có thể để không phụ lòng mong chờ của khán giả trên khắp Việt Nam”.

Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ

Thúy Vân là một trong số người đẹp đạt giải cao tại cuộc thi nhan sắc uy tín quốc tế. Hiện tại cô khá thành công ở lĩnh vực nghệ thuật và kinh doanh

Vừa là một MC song ngữ lưu loát lại thành công ở lĩnh vực kinh doanh, nghệ thuật… Thúy Vân đang minh chứng cho một sự lao động hết mình và nghiêm túc. Bởi cô quan niệm, “mỗi người chỉ có một thanh xuân để làm những điều mình thích và theo đuổi đam mê đến tận cùng” – như một lời động viên của người đẹp sinh năm 93 gửi đến các starup Việt sắp đương đầu với “Đàn cá mập triệu đô” của Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ mùa thứ 2.

Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ


Buổi ra mắt Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ mùa 2 được diễn ra tại Khách sạn Pullman Saigon Centre, thuộc tập đoàn AccorHotels, có mặt tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh được gần 5 năm, Pullman Saigon Centre bổ sung cho ngành dịch vụ của thành phố một mảng màu mới kết hợp giữa dịch vụ hoàn hảo và trang thiết bị hiện đại. Là địa điểm phù hợp cho cả khách du lịch nghỉ dưỡng và khách đi công tác, khách sạn luôn lấy việc làm hài lòng khách làm tiêu chí phục vụ, thái độ thân thiện từ đội ngũ nhân viên là một trong những điểm nhấn khiến du khách quay lại nơi đây. Kiến trúc trang nhã kết hợp với không gian tươi mới sáng tạo, khách sạn Pullman Saigon không chỉ là nơi nghỉ ngơi mà còn là điểm đến với phong cách sống thành thị, nơi khách hàng có thể thưởng thức những trải nghiệm ẩm thực của người sành ăn, những sự kiện nhẹ nhàng nhưng đặc sắc, và sự pha trộn hài hòa giữa văn hóa Việt với phương Tây.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...