Hậu tin đồn chia tay Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh đi hát bán kẹo kéo vỉa hè

Nữ ca sĩ mang bản hit cũ của mình đi hát, bán kẹo kéo để mưu sinh.

 

Mới nhất, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip Khổng Tú Quỳnh đi hát, bán kẹo kéo vỉa hè khiến nhiều người tò mò. Tuy nhiên, đây chỉ là một trích đoạn trong phim truyền hình Lạc lốiKhổng Tú Quỳnh góp mặt sau dự án điện ảnh Tháng năm rực rỡ.

Hau tin don chia tay Ngo Kien Huy, Khong Tu Quynh di hat ban keo keo via he hinh anh 1

Khổng Tú Quỳnh đi hát, bán kẹo kéo mỗi tối.

Trong bộ phim truyền hình này, Khổng Tú Quỳnh vào vai Thúy – một cô gái ban ngày đi bán vé số dạo, phụ quán cơm còn ban đêm đi hát vỉa hè, bán kẹo kéo kiếm sống.

Trong phim, Khổng Tú Quỳnh được dịp thể hiện lại hit cũ với phong cách nhí nhảnh, hồn nhiên, thế nhưng đằng sau đó là một số phận bi thảm khi tình cảm của Thúy dành cho Huy (Ngọc Thuận thủ vai) không được đáp lại.

Không chỉ vậy, cô bị Thịnh (Huỳnh Huy) lợi dụng tán tỉnh rồi lừa vào hang ổ karaoke trá hình của một tay giang hồ máu mặt. Từ đây, nhiều khán giả khi theo dõi phim không khỏi tò mò khi cuộc sống của Thúy sẽ ra sao và liệu tình cảm của cô có làm lay động trái tim của Huy hay không.

Hau tin don chia tay Ngo Kien Huy, Khong Tu Quynh di hat ban keo keo via he hinh anh 2

Hau tin don chia tay Ngo Kien Huy, Khong Tu Quynh di hat ban keo keo via he hinh anh 3

Có thể thấy, 2018 là năm Khổng Tú Quỳnh hoạt động rất tích cực. Sau Tháng năm rực rỡ, cô đang chuẩn bị cho ra mắt dự án MV hoành tráng nhất trong sự nghiệp. Bản thân giọng ca Lạnhtừng chia sẻ, cô chưa từng thăng hoa trong sự nghiệp và chỗ đứng trong âm nhạc không vững chắc.

Ở lĩnh vực phim ảnh, Khổng Tú Quỳnh cũng không phải cái tên nổi bật, bằng chứng là có lần đi thử vai từ chối khéo vì cho rằng cô hết thời. Câu nói đó khiến nữ ca sĩ tổn thương và buồn rất nhiều nhưng cô vẫn cố gắng theo đuổi đam mê.

Gần đây, cư dân mạng bàn tán thông tin mối tình 8 năm của nữ ca sĩ và Ngô Kiến Huy có những rạn rứt, tuy nhiên Khổng Tú Quỳnh phủ nhận thông tin và cho rằng cả hai muốn tập trung phát triển sự nghiệp và những sản phẩm riêng nên rút vào hẹn hò bí mật.

Nữ ca sĩ thổ lộ, chuyện tình yêu của cô và Ngô Kiến Huy cũng như mọi cặp đôi khác, có lúc vui vẻ, có lúc giận hờn nên không tránh khỏi những tin đồn. Tuy nhiên, sau 8 năm gắn bó, giờ đây cả hai quyết định sẽ ít công khai hơn để khán giả nhớ đến họ bằng những sản phẩm nghệ thuật.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...