Hậu trường Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao: “Đôi tay mầu nhiệm” của Nhật Bình giúp thí sinh tỏa sáng

Để có được những phút giây tỏa sáng trên sân khấu hay trong những bức hình tuyệt đẹp, top 10 thí sinh của Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao không thể quên sự chuyên tâm và tận tình của chuyên gia trang điểm Nhật Bình, người đã giúp cho các bạn luôn đẹp nhất, rực rỡ nhất.

Chương trình Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao là cuộc thi nhằm tìm kiếm một ngôi sao toàn năng, sở hữu phong cách khác biệt cùng gu âm nhạc nổi trội. Chính vì lẽ đó mà diện mạo của các thí sinh luôn được chăm chút một cách tỉ mỉ nhất, toàn diện nhất.

Thật may mắn cho các bạn thí sinh khi chuyên gia trang điểm Nhật Bình cùng thương hiệu mỹ phẩm Canmake đã đồng hành và hỗ trợ top 10 để mỗi khi xuất hiện, tất cả luôn là tâm điểm của mọi ánh nhìn. Bằng sự điêu luyện của mình trong từng nét phấn, từng nét cọ và hơn hết thảy là bằng cả sự nhiệt huyết của một chuyên gia trang điểm đầy kinh nghiệm, Nhật Bình luôn biết cách biến mọi sự đều tuyệt mỹ với “đôi tay mầu nhiệm” của mình.

Được công chúng biết đến là chuyên gia trang điểm có tiếng tại hải ngoại hơn 10 năm qua, Nhật Bình không chỉ giúp các nghệ sĩ có thêm sự tự tin, bản lĩnh trên sân khấu nhờ bàn tay cầm cọ phù thủy mà còn được bạn bè trong giới ngưỡng mộ vì tình bạn lâu năm, gắn bó với nữ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

MC Kỳ Duyên chia sẻ: "Chương trình Be A Star - Bạn Là Ngôi Sao sẽ thật mới lạ!"

Chuyên gia trang điểm Nhật Bình, người sẽ đem đến cho các ngôi sao của Be A Star một diện mạo tỏa sáng trên sân khấu


Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc được đầu tư hoành tráng với 10 đêm truyền hình trực tiếp vào 19h tối chủ nhật, bắt đầu từ ngày 23/4/2017 HTV7 nhằm tìm ra ngôi sao âm nhạc mang phong cách độc đáo được khán giả yêu thích bình chọn. Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng phong cách âm nhạc tạo cơ hội cho các bạn trẻ đam mê ca hát, được thỏa sức chinh phục ước mơ và tỏa sáng từ ứng dụng điện thoại đến sân khấu lớn.

Liz: “Be A Star - Bạn Là Ngôi Sao mang lại cho tôi cơ hội mình từng đánh mất”

Download ứng dụng Umbala:

Apple: https://goo.gl/nXNWzv

Android: https://goo.gl/rT6jBE

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...