Hậu trường chung kết 2 Vietnam’s Got Talent

Các thí sinh tại hậu trường chung kết 2 của Vietnam's Got Talent 2012: lo lắng, tập đi tập lại bài diễn, và vui mừng vì cơ hội chương trình đã mang lại cho họ.

Tuy chương trình Vietnam's Got Talent 2012 đã gặp phải nhiều scandal, nhưng với sự hồn nhiên và tự tin vào khả năng của mình, các thí sinh vẫn nỗ lực hết mình cho đêm chung kết. TGVH online đã có mặt tại hậu trường Vietnam's Got Talent ở quận 9 để cùng xem các thí sinh chuẩn bị thế nào cho phần thi tại đêm chung kết 2.

Tại phim trường của Hãng phim Việt, chương trình được ghi hình từ lúc 9h30 sáng ngày 29–4, lúc này mọi công tác chuẩn bị đã xong. Bên ngoài, khá nhiều khán giả đã có mặt để được là một trong những người đầu tiên xem chương trình trước giờ lên sóng – 8h tối cùng ngày.

Bên trong, các thí sinh như Võ Trọng Phúc, nhóm Mộc, Gia đình bong bóng… đã phục trang tươm tất, sẵn sàng cho tiết mục của mình.

Võ Trọng Phúc chia sẻ: Để có những phút giây lên sóng trong vòng 1 giờ, ít ai biết rằng cả ê-kíp đã phải làm việc cực khổ như thế nào, tập luyện chạy chương trình từ hôm qua, sáng sớm thì mọi người chỉnh âm thanh, ánh sáng để không gặp phải trục trặc gì. Chính vì vậy Phúc nghĩ việc dàn dựng kịch bản ở một chương trình lớn và uy tín như thế này chắc chắn là không có rồi. Vì vậy, mong mọi người hiểu và thông cảm cho toàn bộ ê-kíp thực hiện chương trình”.

Một cách hồn nhiên, nhóm Mộc và cô bé thủy tinh Phương Anh cũng chia sẻ những cảm xúc của mình trước giờ biểu diễn.

Được biết ngày 6–5 sắp tới đây, chương trình Vietnam's Got Talent sẽ tiến vào đêm gala cuối cùng để chọn ra người thắng cuộc nhận giải thưởng 400 triệu đồng.

Hữu Hoan
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...