Hậu trường kịch Hợp đồng yêu đương

Hợp đồng yêu đương là một vở kịch mới của Sân khấu Kịch Thế Giới Trẻ đã được chuẩn bị khá lâu. Vở kịch nói cho thấy cách sống sa đọa của một bộ phận giới trẻ, qua đó cảnh tỉnh mọi người cần ý thức lại cách sống để không ảnh hưởng đến tương […]

Hợp đồng yêu đương là một vở kịch mới của Sân khấu Kịch Thế Giới Trẻ đã được chuẩn bị khá lâu. Vở kịch nói cho thấy cách sống sa đọa của một bộ phận giới trẻ, qua đó cảnh tỉnh mọi người cần ý thức lại cách sống để không ảnh hưởng đến tương lai và cuộc sống của những người xung quanh.

Hợp đồng yêu đương quy tụ dàn diễn viên nổi bật của Sân khấu Kịch Thế Giới Trẻ như Ngọc Trinh, Quang Tuấn, Thu Trang, Hoàng Phi. Đây là một trong những vở kịch được Sân khấu Kịch Thế Giới Trẻ thực hiện dành riêng cho mùa Giáng Sinh và Tết năm nay nên được đầu tư công phu, chu đáo về mặt nội dung lẫn hình thức.

Để phù hợp với không khí những ngày lễ Tết, Hợp đồng yêu đương cũng được đạo diễn Ngọc Hùng khéo léo lồng ghép những cảnh sôi động, vui nhộn. Đặc biệt, đôi diễn viên chính trong vở kịch này Ngọc Trinh và Quang Tuấn gặp chút khó khăn với một số cảnh phải nhảy cùng vũ đoàn. Cả hai diễn viên này đã phải dành khá nhiều thời gian tập luyện để có những bước nhảy hoàn hảo nhằm mang đến một tác phẩm mang tính giải trí, giáo dục trong dịp Tết năm nay.

Các suất diễn đầu tiên của vở Hợp đồng yêu đương sẽ diễn ra vào lúc 16h00, thứ Bảy (1–12) và 20h00 Chủ nhật (2–12) tại Sân khấu Kịch Thế Giới Trẻ (125 Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP. HCM).

Thành Phạm
Quay phim: Khánh Toàn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...