Hậu trường kịch kinh dị Xác trôi sông

    Xác trôi sông là câu chuyện lấy bối cảnh ở một vùng quê thuộc miền Tây sông nước. Tại đây, có rất nhiều câu chuyện bí ẩn xảy ra, những cái chết không rõ nguyên nhân lần lượt xuất hiện trên mặt sông mà đa số đều là nữ giới. Nhiều người dân nơi […]

    Xác trôi sông là câu chuyện lấy bối cảnh ở một vùng quê thuộc miền Tây sông nước. Tại đây, có rất nhiều câu chuyện bí ẩn xảy ra, những cái chết không rõ nguyên nhân lần lượt xuất hiện trên mặt sông mà đa số đều là nữ giới. Nhiều người dân nơi đây vì quá mê tín dị đoan nên cho rằng những cô gái này chết đi là do hoàng tử dưới thủy cung bắt đi. Thế nhưng, với cá tính mạnh mẽ và quyết tâm tìm ra chân tướng sự thật, cô y tá được đào tạo bài bản hẳn hoi từ thành phố về vùng quê này làm việc đã cùng những người bạn mình lần mò tìm ra nguyên nhân những cái chết bí ẩn này.

    Đây là tác phẩm do chính tác giả và đạo diễn trẻ Nguyễn Tấn Giàu thực hiện. Vở kịch này cũng là vở diễn tốt nghiệp khóa đạo diễn của anh tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP. HCM. Mặc dù là một đạo diễn trẻ, nhưng ở Xác trôi sông, Nguyễn Tấn Giàu đã khiến nhiều người thích thú khi khéo léo xây dựng những tình huống đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đặc biệt trong vở kịch, khán giả sẽ bắt gặp một hình ảnh Khương Ngọc hoàn toàn khác. So với những vai diễn hài hước, trẻ trung ở Sân khấu Kịch Thế Giới Trẻ trước đây, lần này, Khương Ngọc sẽ vào vai cụ già và thuộc dạng vai phản diện. Với nhiều kinh nghiệm trong quá trình diễn xuất cũng như xử lý tình huống, Khương Ngọc sẽ mang đến khán giả những trải nghiệm thú vị.

      Cùng với dàn diễn viên quen thuộc của Sân khấu Kịch Thế Giới Trẻ như Diễm Phương, Hoàng Phi, La Thành, Hải Triều… vở kịch Xác trôi sông hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những màn sợ hãi nhưng cũng không kém phần vui nhộn.

      Liệu những cái chết bí ẩn ở vùng quê này có tìm được lời giải đáp? Ai là người đứng sau những bí mật này? Khán giả sẽ tìm thấy câu trả lời ở những suất diễn đầu tiên của vở kịch Xác trôi sông tại Sân khấu Kịch Thế Giới Trẻ (125 Cống Quỳnh, quận 1, TP. HCM)

 

Thành Phạm

Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...