Hậu trường kịch Siêu quậy tí hon

Vở kịch Siêu quậy tí hon kể về câu chuyện của 3 đứa trẻ vì ham chơi nên bị lạc vào rừng và gặp phải một con yêu tinh vô cùng xấu xí, gian ác. Với sự thông minh hóm hỉnh và hơn hết đó là tình yêu thương, đoàn kết, mưu trí, ba người […]

Vở kịch Siêu quậy tí hon kể về câu chuyện của 3 đứa trẻ vì ham chơi nên bị lạc vào rừng và gặp phải một con yêu tinh vô cùng xấu xí, gian ác. Với sự thông minh hóm hỉnh và hơn hết đó là tình yêu thương, đoàn kết, mưu trí, ba người bạn nhỏ đã thoát khỏi tên yêu tinh và được hai người thợ săn đưa về nhà an toàn.

Ngoài những tình huống hài hước vui nhộn, vở kịch còn lồng ghép những bài học bổ ích cho các em thiếu nhi, giúp các em hiểu biết thêm về những câu ca dao, tục ngữ, những bài hát ca ngợi công ơn cha mẹ, thầy cô. Vở kịch Siêu quậy tí hon được thực hiện và dàn dựng nhằm mục đích và tiêu chí là động viên các em thiếu nhi có thêm tự tin khi đứng trước đám đông, biết đoàn kết giúp đỡ nhau khi gặp khó khăn, hoạn nạn và hơn hết phải biết nghe lời cha mẹ, thầy cô.

Với sự dàn dựng và dẫn dắt của đạo diễn − diễn viên Lê Hay (vai yêu tinh), các diễn viên nhí như Thanh Thọ (9 tuổi) vai siêu quậy Tí, Đức Thịnh (12 tuổi) vai Tèo cùng các em khác đã hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình. Đáng khen hơn, đây là lần đầu tiên các diễn viên nhỏ tuổi này biểu diễn trên sân khấu với một vở hài kịch dài 90 phút đòi hỏi cần thuộc nhiều thoại và mảng miếng của sân khấu.

Vở kịch sẽ được sáng đèn vào các ngày thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần tại Sân khấu Kịch Lê Hay. Đặc biệt có suất diễn lúc 9g15 vào mỗi sáng Chủ nhật tại 142 Đinh Tiên Hoàng, P. 1, Q. Bình Thạnh, TP. HCM, để phù hợp với giờ sinh hoạt của các em thiếu nhi.

Thùy Trang

Quay phim: Khánh Toàn

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...