Hậu trường kỳ công của Gala Nhạc Việt số 4

Gala Nhạc Việt 4 – Những giấc mơ trở về được biên tập hấp dẫn, dàn dựng công phu cùng ê kíp sản xuất chuyên nghiệp sẽ ra mắt với khán giả yêu nhạc vào ngày 8/8/2014 sắp tới

Gala Nhạc Việt 4 với chủ đề Những giấc mơ trở về là một không gian bay bổng lãng mạn cùng nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau được đầu tư lớn và tổ chức sản xuất chuyên nghiệp. Với sự trở lại lần này ekip chương trình mong muốn sẽ mang đến nhiều tiết mục được đầu tư ngày một công phu và hoành tráng hơn, với sự chuyên nghiệp đó Gala Nhạc Việt 4 sẽ có rất nhiều những điều đặc biệt.

VAN TRANG - KIM CUONG (2)

Vân Trang - Kim Cương

Vân Trang – Kim Cương

Trong số những điều đặc biệt mà chương trình mang lại có tiết mục thú vị với sự kết hợp giữa diễn viên Vân Trang và siêu mẫu Kim Cương. Hai người đẹp đến từ hai lĩnh vực khác nhau sẽ lần đầu tiên mang đến một tiết mục với giấc mơ tươi sáng về quê hương trong ca khúc Mưa trên quê hương một sáng tác của nhạc sĩ Minh Châu.

Để chuẩn bị cho tiết mục, Vân Trang và Kim Cương đã dành thời gian hơn 1 tuần để tập luyện cùng vũ đoàn Việt Hải. Trang phục cho ca sĩ cũng được chương trình đặc biệt thiết kế riêng với từng họa tiết hoa văn được thêu trên áo. Bên cạnh đó, sân khấu trong tiết mục của cả hai cũng được dàn dựng với hình ảnh cánh đồng, lũy tre mang đậm màu sắc làng quê Việt Nam.

Ưng Hoàng Phúc chăm chú xem và hỗ trợ cho phần tập luyện của Kim Cương

Ưng Hoàng Phúc chăm chú xem và hỗ trợ cho phần tập luyện của Kim Cương

Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương

Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương

Đặc biệt, trong những buổi tập luyện hay thu âm ca sĩ Ưng Hoàng Phúc luôn dõi theo và hỗ trợ nhiệt tình. Anh hướng dẫn Kim Cương trong những động tác khó, không những thế Ưng Hoàng Phúc còn quay lại những động tác múa để về luyện tập thêm tự tin khi biểu diễn.

YEN TRANG - UNG HOANG PHUC (3)

Ưng Hoàng Phúc - Yến Trang tập luyện tiết mục của mình

Ưng Hoàng Phúc – Yến Trang tập luyện tiết mục của mình

Cũng trong chương trình, lần đầu tiên Ưng Hoàng Phúc tham gia Gala Nhạc Việt và kết hợp cùng ca sĩ Yến Trang. Cả hai sẽ hóa thân thành đôi tình nhân say đắm trong những điệu nhảy latinh nhẹ nhàng uyển chuyển trong ca khúc Dĩ vãng nhạt nhòa. Với sự hỗ trợ của vũ đoàn Bước Nhảy và biên đạo Tô Lâm đây cũng là tiết mục hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc.

KIM CUONG (2)

KIM CUONG DEN XEM UNG HOANG PHUC GHI HINH (3)

KHONG TU QUYNH - DAM PHUONG LINH - CAO MY KIM - BANG DI
Gala Nhạc Việt 4 – Những giấc mơ trở về được biên tập hấp dẫn, dàn dựng công phu cùng ê kíp sản xuất chuyên nghiệp sẽ ra mắt với khán giả yêu nhạc vào ngày 8/8/2014 sắp tới với định dạng 2 DVD chuẩn HD kèm theo quà tặng Photo book Sao & Những giấc mơ của các nghệ sỹ, hứa hẹn sẽ trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...