Hậu trường náo nhiệt của đêm chung kết Gương mặt trẻ Her World 2013

    Với quy mô tổ chức ngày càng mở rộng và chuyên nghiệp, đêm chung kết Gương mặt trẻ Her World 2013 đã thành công tốt đẹp và tìm ra hai gương mặt chiến thắng hoàn toàn xứng đáng là Phạm Văn Phi và Vũ Tùng Lâm. Đêm chung kết cũng là dịp đặc biệt […]

    Với quy mô tổ chức ngày càng mở rộng và chuyên nghiệp, đêm chung kết Gương mặt trẻ Her World 2013 đã thành công tốt đẹp và tìm ra hai gương mặt chiến thắng hoàn toàn xứng đáng là Phạm Văn Phi và Vũ Tùng Lâm. Đêm chung kết cũng là dịp đặc biệt để giới thiệu đến công chúng hai bộ sưu tập thời trang mới nhất: bộ sưu tập Thu Đông 2013 của Chung Thanh Phong và sự trở lại của nhà thiết kế Mai Lâm cùng bộ sưu tập Nhành trứng cá độc đáo.

    Bắt nhịp vào sự trọn vẹn cho thành công của chương trình, nhãn hàng L’Oréal và shu uemura Việt Nam đã thổi luồng sinh khí vào người mẫu trong đêm diễn. Đó là các kiểu tóc độc đáo và xu hướng trang điểm mới đang trở thành trào lưu, tái hiện lại gương mặt của những bóng hồng thập niên 1960 với đôi môi đỏ đặc trưng và đường kẻ mắt dày quyến rũ.

     Với hai bộ sưu tập khách mời cùng 12 bộ sưu tập dự thi và phần trình diễn của hai nghệ sĩ Hà Anh, Hồ Trung Dũng đã làm cho đêm chung kết Gương mặt trẻ Her World trở nên sống động, đầy màu sắc. Tuy nhiên, đây cũng là một thách thức mà ê kíp hậu trường phải xử lý để những diễn biến ngoài sân khấu được nhịp nhàng và đạt kết quả tốt nhất.

    Thế Giới Văn Hóa mời các bạn cùng khám phá phần hậu trường nhộn nhịp của đêm chung kết Gương mặt trẻ Her World 2013.

Quang Huy

Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...