Hậu trường phim “Fan Cuồng”: Danh hài Hoàng Sơn trổ tài hát nhạc rock

Đạo diễn Charlie Nguyễn trong quá trình dựng phim Fan Cuồng rất tâm đắc với phần trình diễn rock quá xuất sắc của Hoàng Sơn và  đã thuyết phục nhà sản xuất tung ra một clip hậu trường để khoe với khán giả

Nhắc đến cái tên Hoàng Sơn có lẽ nhiều khán giả sẽ nghĩ ngay đến lối diễn hài gần gũi chân chất với những nhân vật dân dã bình dân. Thế nhưng trong bộ phim Fan Cuồng, đạo diễn Charlie Nguyễn lại có một lựa chọn độc đáo đem đến dấu ấn mới trong sự nghiệp diễn xuất của Hoàng Sơn. Đó là đảm nhiệm vai một ca sĩ nhạc rock dù đứng tuổi những vẫn chất lừ, là bạn thân cùng chung một niềm đam mê nhạc rock với Thái Fan Cuồng – Thái Hòa.

Hoàng Sơn cực ngầu trong trang phục rocker

Hoàng Sơn cực ngầu trong trang phục rocker

Chia sẻ về người bạn lâu năm trong nghề cũng như nhân vật ban thân trong phim, nam diễn viên Thái Hòa cho biết : “Ban đầu khi biết kịch bản Fan Cuồng có nhân vật ca sĩ nhạc rock có tuổi mà chưa có tên này là mình nghĩ ngay đến anh Hoàng Sơn. Bởi vì anh em chơi với nhau rất thân nên mình biết anh Sơn rất rõ. Bước qua tuổi tứ tuần lâu rồi nhưng ảnh còn phong độ lắm, ra sân đá banh thường xuyên và lại máu ca hát, hát rất hay mà giọng lại khỏe. Nhìn trầm trầm vậy chứ vô nhạc cải lương là tưng liền, ca ngọt lắm. Nên mới bàn anh Charlie mời anh Sơn vô vai này, cho ổng hát cải lương pha rock.  Phim chưa chiếu chưa biết ổng hát hò hú hét ra sao, nhưng đảm bảo hay hơn là Thái Hoà hát rock “.

Hoàng Sơn biểu diễn cực "phiêu" như một rocker thứ thiệt

Hoàng Sơn biểu diễn cực “phiêu” như một rocker thứ thiệt

Từ những ngày còn trên hiện trường quay phim Fan Cuồng, danh hài Hoàng Sơn tâm sự : “Khi nhận được lời mời của đạo diễn Charlie Nguyễn vào vai một rocker, mình rất bỡ ngỡ. Vì vai diễn kiểu này không phải là lĩnh vực của mình. Nhưng mà đọc kịch bản thì cũng thấy thích bởi nhân vật độc đáo và lạ quá, chưa từng diễn qua bao giờ. Chỉ sợ là lúc thể hiện bị vụng về vì mình không rành về rock, cũng không máu bằng mấy anh em rock trẻ. Lên trường quay xem mấy anh em rocker diễn thấy sức sống và máu lửa, cả sân khấu bùng cháy đã lắm. Hoàng Sơn cũng cháy theo luôn, mà mới cháy sơ sơ chứ chưa cháy khét.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...