Hậu trường phim Gỡ rối tơ lòng

Một ngày rong ruổi cùng đoàn phim Gỡ rối tơ lòng, TGVH online muốn chuyển đến khán giả những khó khăn, vất vả của ê kíp thực hiện phim truyền hình, đặc biệt là sự chuyên tâm, nghiêm túc của các diễn viên tham gia.

“Sóng đời và sóng biển cũng như nhau. Sóng biển là những con sóng vỗ vào bờ rồi lại hiền hòa tan ra biển lớn, còn sóng đời là vượt qua trắc trở những biến cố cuộc đời bằng con tim chân thật và lạc quan. Hãy sống, chia sẻ, giúp đỡ và chan hòa với mọi người rồi bao điều kỳ diệu sẽ đến với chúng ta”. Đây chính là ý nghĩa nhân văn sâu sắc mà bộ phim Gỡ rối tơ lòng muốn truyền tải đến khán giả.

Với bối cảnh là đài phát thanh TL, bộ phim xoay quanh câu chuyện, xung đột của những nhân viên trong các phòng ban. Thư (Tường Vi thủ vai) là một nhân viên trẻ được đài phát thanh TL nhận vào tập sự. Vốn là cô gái trẻ trung, năng động, biết cách ngoại giao nên Thư được lòng tất cả các nhân viên trong phòng. Chính Thư cũng đã góp phần gắn kết và gỡ rối tơ lòng cho những ai đang vướng phải những khó khăn hay cùng cực trong cuộc sống.

Gỡ rối tơ lòng do Công ty cổ phần Truyền thông đa phương Lasata sản xuất, với các diễn viên tham gia như: Tường Vi, Ngọc Lan, Hoàng Mập, Lương Thế Thành…

Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 1−7−2014 trên kênh truyền hình VTC9 – Let’s Viet.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...