Hậu trường tập luyện hài hước, vui nhộn của Phương Vy & Trung Quân

Để chuẩn bị cho liveshow thứ 5 của chương trình Tôi Tỏa Sáng diễn ra vào ngày 19-7 sắp tới tại Trung tâm Hội nghị Queen Hall, Phương Vy và Trung Quân hiện đang dốc sức luyện giọng và tập vũ đạo.

Chiều qua, Phương Vy và nữ ca sĩ Lovely đã có buổi tập luyện tại nhà riêng của Phương Vy. Ban đầu, nữ ca sĩ Phillipines lai Nhật có vẻ e dè, nhưng sau đó cô nhanh chóng hòa nhập vì sự hiếu khách của Phương Vy. Cô cũng khá bất ngờ là phòng của Phương Vy có khá nhiều bánh kẹo và dường như Phương Vy cũng không quá khắt khe trong việc giảm cân.

Phuong Vy & Lovely (5)

Trước câu hỏi về việc biểu diễn cùng sân khấu với Trung Quân – 1 ca sĩ “đàn em”, Phương Vy cho biết: “Đối với Vy, một khi đứng trên sân khấu thì không còn quan trọng là cái tên của người nào lớn hơn người nào nữa mà quan trọng là người đó có thực tài hay không. Vy được biết Trung Quân là một người rất có tài và là một nghệ sỹ rất có tâm nên việc biểu diễn chung trên sân khấu với Trung Quân, Vy cảm thấy rất vui và hào hứng chờ đến đêm diễn chung của cả hai”.

Trung Quan tap nhay cung Ai Phuong (24)

Trung Quan tap nhay cung Ai Phuong (16)

Trung Quan tap nhay cung Ai Phuong (35)

Trong khi Phương Vy đang tích cực luyện giọng thì Trung Quân lại khá vất vả trong việc tập luyện vũ đạo. Anh chàng cho biết mình rất thích nhảy nhưng có vẻ đây là một thử thách quá khó khăn với anh. Dù được các vũ công của Vũ đoàn OH hướng dẫn tận tình nhưng Trung Quân cũng đành phải “bó tay” với các động tác khó như xoạc chân, đá chân lên cao…

Trung Quan tap nhay cung Ai Phuong (31)

Trung Quan tap nhay cung Ai Phuong (29)

Trung Quan tap nhay cung Ai Phuong (7)
Dù gặp khó khăn về vũ đạo nhưng Trung Quân không quá căng thẳng. Anh liên tục “ăn hàng” và khiến mọi người cười lăn về những trò nghịch ngợm của mình. Nữ ca sĩ Ái Phương – khách mời của Trung Quân trong liveshow cũng góp một phần không nhỏ trong những trò nghịch này. Trong chương trình, cả hai sẽ có một tiết mục remix cùng với Quân Rapsoul – anh trai của Trung Quân.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...