Á hậu Trương Thị May hóa quý cô cổ điển trong bộ trang phục đơn sắc của mẹ 30 năm trước

Không phải là những bộ cánh lộng lẫy, hay những món phụ kiện đắt tiền, Á hậu Trương Thị May vẫn thu hút bởi nét đẹp giản dị, thanh toát kết hợp giữa cổ điển và hiện đại trong bộ trang phục được chính mẹ của người đẹp mặc 30 năm về trước.

Bộ trang phục thanh lịch, đơn giản với màu đơn sắc được Trương Thị May thực hiện trong bộ ảnh mới của mình. Không quá cầu kỳ trong thiết kế, nhưng chiếc áo khoác xanh rêu lại toát lên được sự chuyển uyển và thùy mị của người phụ nữ.

Người đẹp khéo léo sử dụng phụ kiện là chiếc mũ vành và túi xách tạo nên sự cuốn hút của một quý cô cổ điển nhưng vẫn giữ được nét trẻ trung năng động.

“Đây là bộ trang phục được lấy ý tưởng từ mẹ của May. Và cũng là bộ trang phục mà mẹ rất yêu thích giữ gìn nó suốt 30 năm nay.

Cả May và mẹ đều yêu thích những màu đơn sắc, nhất là màu xanh nên khi diện bộ trang phục của mẹ, May tự hào và luôn muốn thể hiện, thổi hồn vào bộ trang phục để gợi nhớ là tuổi trẻ của mẹ.

Mặc dù đây là bộ trang phục được đã hơn 3 thập kỷ nhưng cho đến bây giờ khi khoác vào nó vẫn giữ được nét trẻ trung, thanh lịch và mang hơi thở cổ điển” – Á hậu Trương Thị May chia sẻ.

Đây không phải lần đầu tiên người hâm mộ thấy người đẹp An Giang diện trang phục của mẹ mình. Trong nhiều sự kiện, Trương Thị May vẫn tự tin mặc những bộ trang phục xưa được chính mẹ cô may vá và gìn giữ suốt nhiều năm.

Theo như chia sẻ của Á hậu Các dân tộc Việt Nam, cô không ngại diện những bộ trang phục này vì đó là những khoảng thời gian thanh xuân của mẹ cô. Bên cạnh đó, người đẹp còn tự hào và mong muốn gìn giữ nét đẹp của người phụ nữ xưa, tuy đơn sơ, giản dị nhưng lại thanh cao và khác biệt.

Cùng nhìn ngắm vẻ đẹp của Á hậu Trương Thị May trong bộ ảnh mới:

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...