Á hậu Trương Thị May ‘thổi hồn’ vào áo dài của Đinh Văn Thơ

Chiếc áo dài của NTK Đinh Văn Thơ trông sang trọng, quyền lực khi được Á hậu Trương Thị May ‘thổi hồn’ vào.

Không phải ngẫu nhiên mà Á hậu Trương Thị May luôn được mời vào những show diễn thời trang lớn với tư cách là một vedette. Người đẹp không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong làng mẫu mà đặc biệt còn sở hữu thần thái và vóc dáng của một siêu mẫu.

Những BST được nàng Á hậu khoác lên người luôn mang lại nét sang chảnh, quý phái và quyền lực. Vốn là chân dài quen thuộc trong các thiết kế của Đinh Văn Thơ, người đẹp gốc An Giang luôn làm tốt vai trò của mình mỗi khi sải bước trên sàn catwalk.

Mới đây, Trương Thị May tham gia trình diễn trong chương trình mới của Đinh Văn Thơ với vị trí đặc biệt. Á hậu được lựa chọn mặc bộ trang phục được thiết kế chỉn chu và sử dụng nhiều kỹ thuật thêu may tỉ mỉ. Trương Thị May hóa thân thành một nữ hoàng quyền quý kiêu sa trong tà áo dài đen sang trọng, đài các. Ghi điểm với những phần trình diễn catwalk chuyên nghiệp, tự tin, Trương Thị May cũng ghi điểm khi có phần thể hiện tròn trịa trên sân khấu. Trong một phần trình diễn khác, Trương Thị May cũng có phần “kết đôi” ăn ý với diễn viên Thanh Thức.

Mặc dù bận rộn với dự án phim truyền hình Giấc mơ thứ 7 nhưng Trương Thị May vẫn thu xếp công việc để hoàn thành tốt vai trò của mình. Người đẹp khá đa năng khi không chỉ ở vai trò người mẫu mà còn ở lĩnh vực diễn xuất và từng không ít lần tham gia làm giám khảo trong các cuộc thi nhan sắc lớn.

Ngắm những hình ảnh đẹp nhất của Trương Thị May trong thiết kế của NTK Đinh Văn Thơ:

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...