Son, phấn và móc áo “bay” tại hậu trường Thời trang và Đam mê

Chương trình Thời trang và Đam mê tháng 11 được ghi hình tại Trung tâm Thương mại Crescent Mall (quận 7, TP. HCM). Chương trình lần này có hơn 30 người mẫu tham gia trình diễn và truyền tải thông điệp của năm nhà thiết kế. Vì áp lực làm việc liên tục cùng với […]

Chương trình Thời trang và Đam mê tháng 11 được ghi hình tại Trung tâm Thương mại Crescent Mall (quận 7, TP. HCM). Chương trình lần này có hơn 30 người mẫu tham gia trình diễn và truyền tải thông điệp của năm nhà thiết kế.

Vì áp lực làm việc liên tục cùng với đông đảo người mẫu tham gia nên các chuyên gia trang điểm phải có mặt từ rất sớm và thay phiên nhau trang điểm cho các người mẫu.

Các nhà thiết kế cũng không khỏi cảm giác hồi hộp và chăm chút, kiểm tra lại các mẫu thiết kế của mình cũng như trao đổi với các người mẫu trình diễn để có phần ra mắt với khán giả ấn tượng.

TGVH online mời các bạn theo dõi những hình ảnh hậu trường của chương trình trước khi chiêm ngưỡng những bộ sưu tập độc đáo trong chương trình Thời trang và Đam mê Tháng 11–2012 nhé!

Thành Phạm
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...