Hậu trường thú vị của bộ phim truyền hình Ngoại tình

Ngoại tình là câu chuyện kể về những điều gần gũi, nhạy cảm đối với tất cả mọi người, đặc biệt là phụ nữ. Cuộc sống là một bức tranh đa sắc và được chi phối bởi những tình cảm rất phức tạp của chính mỗi người chúng ta.

Ngoại tình là bộ phim truyền hình dài 30 tập do VFC sản xuất, phim dự kiến sẽ được trình chiếu trên sóng truyền hình quốc gia vào dịp cuối năm nay. Hiện nay, đạo diễn Trọng Trinh cùng với ê kíp sản xuất đang thực hiện những cảnh quay tại thủ đô Hà Nội.Đạo diễn Trọng Trinh cho biết: Bộ phim được thực hiện ở nhiều bối cảnh trải dài trên khắp ba miền. Trong đó có bối cảnh diễn ra tại một văn phòng ở thủ đô Hà Nội, đó là một cơ quan truyền thông, có rất đông chị em phụ nữ cùng làm việc. Và có muôn vàn câu chuyện nảy sinh trong môi trường ấy, sự ghen tuông, đố kị, ganh ghét nhau, sự sẻ chia và giúp đỡ nhau… Tất cả chỉ bởi chữ “tình” và cũng chỉ có chính chữ “tình” ấy mới hóa giải được mọi mâu thuẫn mà thôi!

Trong quá trình thực hiện cảnh quay cho nữ nhân vật chính, đạo diễn Trọng Trinh và ê kíp làm bộ phim truyền hình Ngoại tình đã mượn trụ sở của Công ty Truyền thông Hoa Mặt Trời tại tòa nhà 3A, ngõ 82, Duy Tân, Hà Nội, làm cảnh quay.

Sau đây là những hình ảnh hậu trường của tập 19 mà đoàn làm phim Ngoại tình thực hiện tại trụ sở của Hoa Mặt Trời ở Hà Nội. Đạo diễn Trọng Trinh đã có những chia sẻ về bộ phim hứa hẹn sẽ vô cùng thú vị với khán giả truyền hình trong dịp cuối năm nay. Thế Giới Văn Hóa online mời quý khán giả cùng theo dõi.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...