Hậu trường thú vị của Là người con đất Việt 2

Chương tình Là người con đất Việt 2 do Hội Nhạc sĩ Việt Nam tổ chức trong thời điểm cả nước đang hướng về biển Đông và từng ngày từng giờ dõi theo mọi diễn biến từ biển đảo. Chính vì vậy mà giới văn nghệ sĩ cũng vô cùng háo hức và tha thiết […]

Chương tình Là người con đất Việt 2 do Hội Nhạc sĩ Việt Nam tổ chức trong thời điểm cả nước đang hướng về biển Đông và từng ngày từng giờ dõi theo mọi diễn biến từ biển đảo. Chính vì vậy mà giới văn nghệ sĩ cũng vô cùng háo hức và tha thiết được thể hiện tinh thần dân tộc theo cách của văn nghệ sĩ.

Sau khi Hội Nhạc sĩ Việt Nam khởi xướng chương trình này, đông đảo các văn nghệ sĩ mong muốn được tham gia. Không phân biệt dòng nhạc thị trường hay cách mạng, nhạc trẻ hay nhạc truyền thống, già hay trẻ, các nghệ sĩ đều tụ hội về sân khấu với sự mê say, tự hào và vinh dự.

Những hình ảnh gần gũi, thân thiện và không khí vô cùng sôi động  vui vẻ đã được nhóm phóng viên của Thế Giới Văn Hóa online ghi lại. Mời quý khán giả hãy cùng theo dõi và lắng nghe những sẻ chia của các nghệ sĩ tại hậu trường Là người con đất Việt 2.

Mỹ Hạnh − Thanh Tùng

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...