Á hậu Tú Anh và loạt sao Việt phẫn nộ vụ học sinh lớp 1 tử vong vì bị bỏ quên trên xeÁ hậu Tú Anh và loạt sao Việt phẫn nộ vụ học sinh lớp 1 tử vong vì bị bỏ quên trên xe

Vụ việc học có tên tên L.H.L (học sinh lớp 1 trường Phổ thông Liên cấp Quốc tế Gateway) tử vong vì bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường đã tạo nên một làn sóng phẫn nộ trong dư luận. Trên mạng xã hội, nhiều nghệ sỹ Việt đã bày tỏ nỗi xót xa và tiếc thương, đồng thời cảnh báo các bậc phụ huynh, nhà trường về sự an toàn của trẻ em.

Mới đây, trên trang cá nhân, Á hậu Dương Tú Anh cho biết khi đọc tin tức này, cô rơi vào trạng thái “bị ám ảnh đến mức còn không dám mở đoạn video ra xem”.

Bên cạnh đó, cô cũng người tỏ ra bức xúc trước cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của một ngôi trường mang danh quốc tê. “Thật sự những lời giải thích từ phía nhà trường ko hề thuyết phục và cũng thể chấp nhận được cho sự tắc trách này! Con đi và nỗi đau bỏ lại,mất mát này sao có thể bù đắp??

Cũng tâm trạng với Á hậu Tú Anh, MC Thảo Vân cũng chia sẻ cảm nhận của mình sau khi đọc tin giữ. Nữ MC Gặp nhau cuối năm cho biết khi đọc tin tức này, cô rơi vào trạng thái vô cùng “kinh hoàng”

Đồng thời, Thảo Vân gửi lời chia buồn đến gia đình cháu bé:“Hi vọng rằng tất cả các trường, các thầy cô, trong tất cả mọi chuyện, dù nhỏ nhất, hãy làm ơn coi từng em học sinh nếu không được như ruột già của mình, thì chí ít cũng là những người mang đến cho trường sự tin yêu, danh tiếng và rộng hơn chính là sự tồn tại và cả lịch sử của nhà trường, làm ơn đừng quên điều đó. Con hãy bình an nơi ấy nhé con”.

Á hậu Tú Anh và loạt sao Việt phẫn nộ vụ học sinh lớp 1 tử vong vì bị bỏ quên trên xe Á hậu Tú Anh và loạt sao Việt phẫn nộ vụ học sinh lớp 1 tử vong vì bị bỏ quên trên xe

Về phía nữ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương bày tỏ quan điểm về cái chết oan uổng của cháu bé lớp 1 học trường quốc tế, cô cho rằng sự việc lần này cũng xuất phát từ lỗi sai của bậc phụ huynh.

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng không kìm được lòng trước sự việc đáng tiếc. Hoa hậu Việt Nam 2014 phải thốt lên: “Ôi đêm hôm rồi mà còn đau xót như này. Xem clip mà thấy bế cháu bé từ xe vào cứng ngắc, ám ảnh kinh khủng. Một người trưởng thành để trên ô tô khóa kín cửa không bật điều hòa có thể tử vong, đằng này lại là em bé học lớp 1 ở trong tình trạng như thế từ sáng tới chiều…”Á hậu Tú Anh và loạt sao Việt phẫn nộ vụ học sinh lớp 1 tử vong vì bị bỏ quên trên xeÁ hậu Tú Anh và loạt sao Việt phẫn nộ vụ học sinh lớp 1 tử vong vì bị bỏ quên trên xe

Đồng thời, hoa hậu nhắn nhủ tới các bậc phụ huynh: “Gia đình có cháu nhỏ, đi học ở trường chịu khó dậy sớm một chút để có thể tự tay đưa các cháu đến tới nơi về tới chốn, không thì xảy ra tình trạng như này thực sự là đau lòng lắm ạ”.

Siêu mẫu Xuân Lan cũng xót xa viết trên facebook cá nhân rằng: “Cô khóc vì hương con, Thương gia đình con. Làm sao vượt qua đây. Con vào lớp 1. Bắt đầu đi học buổi thứ hai. Sao mà đau lòng đến vậy ?

Là một người mẹ đang cho con học tại một trường mầm non Quốc tế và ngày ngày cũng được xe riêng của trường đưa đón tại nhà, hoa hậu Phan Hoàng Thu không khỏi lo lắng: “Nhìn con người lại nghĩ đến con mình, sợ vô cùng. Xót xa quá đi mất. Tự nhiên cảm thấy nuôi một đứa trẻ trong thời buổi này nguy hiểm vô vàn, bất lực vô vàn. Cố gắng làm việc chỉ để con cái có tương lai tốt đẹp hơn, nhưng nhiều khi một người mẹ như mình vẫn cảm thấy chới với… Chẳng biết phải làm gì mới gọi là đủ, mới giữ được an toàn tuyệt đối cho con mình nữa…”

Á hậu Tú Anh và loạt sao Việt phẫn nộ vụ học sinh lớp 1 tử vong vì bị bỏ quên trên xeÁ hậu Tú Anh và loạt sao Việt phẫn nộ vụ học sinh lớp 1 tử vong vì bị bỏ quên trên xeVề phía ca sĩ Nhật Thủy, cô gay gắt lên án: “Từ sáng đến chiều học sinh đi học hay nghỉ học mà họ không biết? Vậy nếu nay là hai em ngủ gật thì chết cả hai à? Thế ăn lương để điểm danh và quản học sinh đến đi đầy đủ mà họ không làm thì họ làm việc gì? Tốt nhất bây giờ đừng nói một lý do nào cả, nghe phẫn nộ lắm. Cái sự vô trách nhiệm quá kinh khủng. Đọc mà không kiềm chế được, đau lòng quá…”.

Đọc tin, bà xã Đăng Khôi vô cùng buồn bã và thương lũ trẻ.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cũng không kìm được lòng trước sự việc đáng tiếc: “Thực sự quá kinh khủng! Vì sự vô trách nhiệm và cẩu thả của 1 số người mà con phải ra đi oan ức ! Quá đau lòng. Đó là lý do mình không thể tin ai nên sẽ phải đưa các con mình đi học đến hết lớp 12 chứ ko đi xe bus của trường, dù sẽ tiết kiệm thời gian hơn”.

 Á hậu Tú Anh và loạt sao Việt phẫn nộ vụ học sinh lớp 1 tử vong vì bị bỏ quên trên xe