Hậu vụ lái xe tông phóng viên, Justin Bieber được “ca ngợi” vì hành động đẹp sau đó

Nhiều người cho rằng nam ca sĩ cố tình tung một phóng viên ảnh đang tác nghiệp nhưng một clip sau đó cho thấy anh không cố ý. Sau đó, chính giọng ca Baby đã bước xuống xe để hỏi han và xin lỗi nạn nhân.

Trong vụ qua chạm vừa qua vào khuya 26-7 (giờ Mỹ), khi rời một sự kiện ở Beverly Hills, Justin Bieber lái chiếc bán tải đâm vào một phóng viên ảnh khiến người này bị thương nhẹ.

Nhiều ý kiến cho rằng nam ca sĩ là người cố ý vì muốn tránh mặt ống kính của phóng viên sau những ồn ào vừa qua. Tuy nhiên, mới đây một clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh đích thân Justin Bieber xuống xe để xin lỗi và động viên nạn nhân.

Hậu vụ lái xây tông phóng viên, Justin Bieber được “ca ngợi” vì hành động đẹp sau đó

Vụ tông xe của Justin Bieber được cảnh sát kết luận là do vô ý

Hanh động này đã giúp nam ca sĩ đã ghi điểm với truyền thông Mỹ. Bieber đã hỏi nạn nhân: “Chúng tôi có thể làm gì để giúp ông?”.

Qua đoạn clip, nếu xem kĩ, mọi người sẽ thấy trước lúc bước vào xe, nam ca sĩ bị rất nhiều người vây quanh nên có thể một phần bị mất tinh thần. Sau đó, khi chiếc xe chạy đi với tốc độ rất chậm và tông nhẹ trúng một phóng viên. Chứng tỏ, giọng ca Baby không có chủ ý từ trước.

Hậu vụ lái xây tông phóng viên, Justin Bieber được “ca ngợi” vì hành động đẹp sau đó

Nam ca sĩ rất thiện chí khi bước xuống xe hỏi han và bày tỏ mong muốn giúp đỡ phóng viên ảnh bị tông

Bên cạnh đó, trung úy Matthew Stout thuộc Sở cảnh sát Beverly Hills trả lời phong vấn của BBC cho hay: “Khi có mặt tại hiện trường, chúng tôi thấy một người đàn ông 57 tuổi bị thương nhẹ. Justin Biber có mặt tại đó, rất hợp tác với cơ quan chức năng và đã được tại ngoại”.

Trong tuần rồi, Bieber là đề tài chính của các trang âm nhạc vì liên tiếp bị dính các lùm xùm xung quanh việc bị cấm biểu diễn tại Trung Quốc do “hành vi không chuẩn mực”.

Hậu vụ lái xây tông phóng viên, Justin Bieber được “ca ngợi” vì hành động đẹp sau đó

Và hành động đẹp này đã giúp phần nào cho anh ghi điểm trong lòng công chúng. Justin Bieber đúng là người “trong cái rủi có cái may” mà mọi người vẫn truyền tai nhau sau mỗi sự cố đáng tiếc xảy ra.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...