Hãy cùng hát vang 2012, nơi gắn kết yêu thương

Sự kiện hoạt động cộng đồng mang tên Hãy cùng hát vang do Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội tổ chức ngày 07–10–2012 diễn ra tại quảng trường sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Chỉ qua những động tác cùng nhảy, cùng hát tưởng chừng rất đơn giản, […]

Sự kiện hoạt động cộng đồng mang tên Hãy cùng hát vang do Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội tổ chức ngày 07102012 diễn ra tại quảng trường sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Chỉ qua những động tác cùng nhảy, cùng hát tưởng chừng rất đơn giản, Hãy cùng hát vang đã kết nối tất cả những người tham gia, dù già hay trẻ giúp họ quên đi mọi lo âu buồn phiền chỉ còn cùng chung một cảm xúc cùng nhau tạo làn sóng về sự gắn kết, ca ngợi hòa bình và tình yêu thương giữa người với người.

Chương trình kéo dài gần 5 giờ với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng như Minh Quân, Thái Thùy Linh, Anh Khang, hot teen Chi Pu, Andrea, Miss Audition Emily và đặc biệt có sự góp mặt của bà Katherine Muller Marin (Trưởngđại diện Văn phòng UNESCO Hà Nội). Với gần 10.000 người tham gia đồng diễn, màn biểu diễn ấn tượng này đã được trao kỷ lục cho chương trình có số lượng người tham gia hát và nhảy vì hòa bình lớn nhất Việt Nam.

Thùy Linh
Quay phim: Phùng Luân

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...