Hãy thử một miếng bánh côn trùng nhé!

Các sinh viên Hà Lan đã làm một cái bánh từ châu chấu lớn nhất thế giới nhằm cổ vũ cho việc sử dụng các loại côn trùng như một nguồn protein mới.

Các sinh viên của trường dạy nấu ăn ở Wageningen – Hà Lan đã làm chiếc bánh với một lớp châu chấu phủ phía trên để chúc mừng buổi ra mắt quyển sách dạy nấu ăn từ các loại côn trùng đầu tiên của nước này. Cuốn sách cung cấp nhiều lời khuyên về việc bổ sung côn trùng trong bữa ăn của bạn.

     Với tỷ lệ khí thải nhà kính thấp hơn gấp trăm lần so với việc chăn nuôi gia súc, các nghiên cứu gần đây chứng minh rằng việc nuôi côn trùng sẽ hữu ích hơn cho môi trường. Thế nên việc ăn những con côn trùng thay cho thịt gia súc phải chăng là một lựa chọn thông minh?

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...