H’Bella: “Thành tích Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ của H’Hen Niê là động lực lớn để tôi đăng ký dự thi hoa hậu”

Vừa dừng chân tại cuộc thi người mẫu đình đám The Face Vietnam 2018, H’Bella (Bella) lập tức ghi danh tại đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu (HHBSVTC) mùa thứ hai. Cô đã có những chia sẻ về quyết định đang gây tranh cãi này của mình.

– Lý do gì khiến Bella quyết định đến với HHBSVTC?

Vẫn là một lý do thôi. Không lãng phí thanh xuân, thử sức với đam mê, biết đâu may mắn sẽ mỉm cười với cô gái biết cố gắng.

– Liệu Bella của HHBSVTC có đa sầu đa cảm như Bella của The Face?

Không biết thi hoa hậu có ai chọc cho Bella khóc được không? Bella nghĩ sau những sóng gió đã trải qua ở The Face, mình đã trở thành “siêu nhân” rồi!

Bella “Đa sầu đa cảm, hay nghĩ về những chuyện đã qua và rơi những giọt nước mắt” đã là một Bella của quá khứ chỉ ở The Face.

– Bella nghĩ mình sẽ mang đến màu sắc gì cho cuộc thi?

Bella nghĩ đó sẽ là màu sắc của sự khỏe khắn, xinh đẹp và thông minh.

– H’Hen Niê vừa lọt Top 5 Miss Universe, Bella có nghĩ mình sẽ “ăn may” theo cô bạn thân để tiến sâu tại cuộc thi?

“Ăn may”? Bella chưa bao giờ nghĩ là mình sẽ ăn may theo cô ấy. Bella thừa nhận, tham gia The Face và cả HHBSVTC, H’Hen Niê là người truyền cảm hứng rất lớn và là người ủng hộ tinh thần Bella rất nhiều. Tuy nhiên, Bella vẫn nổi bật theo cách riêng. Mỗi người có một câu chuyện và một cuộc đời khác nhau.

– Bạn bè, người thân nói gì khi biết Bella đến với HHBSVTC?

Mẹ Bella nói rằng, con nên dành thời gian cho công việc nhiều hơn. Tuy nhiên, mẹ và cả nhà vẫn ủng hộ hết lòng mọi quyết định của Bella. Đặc biệt có một điều mình muốn bật mí, khi mình tham gia The Face, cả buôn đều theo dõi và ủng hộ hết mình. Người đồng bào mình đoàn kết lắm.

– Bạn có sợ tình cảm không tốt của khán giả từ The Face sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của bạn tại cuộc thi này?

Mình có đọc được một bình luận từ khán giả: “Ngày xưa, lúc chị H’Hen tham gia Vietnam’s Next Top Model, chị H’Hen cũng bị mọi người ném đã nhiều lắm, nhưng bây giờ mọi người vẫn ủng hộ chị ấy. Nên Bella đừng lo lắng nhé”. Bella muốn các bạn hiểu rằng, đừng chỉ đánh giá một ai đó một cách thiển cận từ một cuộc thi nào đấy. The Face mang hình ảnh Bella đến gần với khán giả nhưng nó chưa phải là tất cả và đó cũng chỉ là một nhân vật trong một chương trình truyền hình mà thôi. Hy vọng tham gia một cuộc thi khác, khán giả sẽ nhìn thấy hình ảnh hoàn toàn mới của Bella.

– Trong số các thí sinh đăng ký HHBSVTC lần này, có cả Kiko Chan và Thùy Dung là 2 đối thủ trước đó tại The Face, Bella có tự tin mình sẽ một lần nữa vượt qua những cô gái đó?

Mỗi người mỗi vẻ sẽ tỏa sáng theo cách khác nhau. Cứ tự tin ở chính mình và không phải run sợ trước ai hết.

– Theo Bella, HHBSVTC cần 1 cô gái như thế nào?

Một cô gái có trí tuệ, sắc vóc và giàu lòng nhân ái. Đó là những gì Bella theo đuổi và cố gắng hoàn thiện bản thân mình từng ngày.

– Cảm ơn và chúc Bella nhiều may mắn ở HHBSVTC!

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...