Tiểu Vy thể hiện thần thái 'beauty queen' với váy dạ hội lộng lẫy - ảnh 1Sở hữu vẻ đẹp sắc sảo và body nóng bỏng, Hoa hậu Tiểu Vy khéo léo lựa chọn trang phục dạ hội tôn lên vóc dáng của mình.
Tiểu Vy thể hiện thần thái 'beauty queen' với váy dạ hội lộng lẫy - ảnh 2
Tiểu Vy thể hiện thần thái 'beauty queen' với váy dạ hội lộng lẫy - ảnh 3Những chiếc đầm dạ hội lần này được NTK Lê Thanh Hoà thiết kế riêng cho Tiểu Vy mang đến Miss World.
Tiểu Vy thể hiện thần thái 'beauty queen' với váy dạ hội lộng lẫy - ảnh 4
Tiểu Vy thể hiện thần thái 'beauty queen' với váy dạ hội lộng lẫy - ảnh 5“Ở Vy toát lên một vẻ đẹp thanh tú, quý phái, sang trọng mà hiếm có cô gái ở tuổi 18 nào có được. Vẻ đẹp này chính là nguồn cảm hứng cho 4 bộ trang phục mà Hoà dành cho Tiểu Vy lần này  khi chinh chiến ở Miss World. Vy có một vóc dáng chuẩn, cùng bờ vai mảnh dẻ, Vy toả sức hút như một vị nữ thần đầy kiêu hãnh nên Hoà dành cho vy các phom dáng đuôi cá, đầm xoè cùng với các màu sắc sang trọng để tôn lên các vẻ đẹp yêu kiều, quý phái của Vy” – NTK Lê Thanh Hoà chia sẻ.
Tiểu Vy thể hiện thần thái 'beauty queen' với váy dạ hội lộng lẫy - ảnh 6
Tiểu Vy thể hiện thần thái 'beauty queen' với váy dạ hội lộng lẫy - ảnh 7Nhan sắc 18 tuổi đang được kỳ vọng rất lớn tại đấu trường sắc đẹp Miss World 2018.
Tiểu Vy thể hiện thần thái 'beauty queen' với váy dạ hội lộng lẫy - ảnh 8
Tiểu Vy thể hiện thần thái 'beauty queen' với váy dạ hội lộng lẫy - ảnh 9Có thể thấy từ những hoạt động bên lề tại cuộc thi, hoa hậu Tiểu Vy luôn thể hiện nổi trội và được các chuyên trang nhan sắc đánh giá cao.
Tiểu Vy thể hiện thần thái 'beauty queen' với váy dạ hội lộng lẫy - ảnh 10
Tiểu Vy thể hiện thần thái 'beauty queen' với váy dạ hội lộng lẫy - ảnh 11Tại Miss World 2018 sẽ có giải thưởng phụ được tính từ điểm truyền thông trên các phương tiện: website, lượng tương tác trên fanpage, Twitter Miss World – Vietnam, lượng vote trên Mobstar app. Người thắng giải truyền thông sẽ có cơ hội tiến sâu vào đêm chung kết Miss World.
Tiểu Vy thể hiện thần thái 'beauty queen' với váy dạ hội lộng lẫy - ảnh 12Hiện nay, người hâm mộ đang rất tích cực bình chọn cho Hoa hậu Tiểu Vy, đây cũng là tình cảm và sự kỳ vọng của khán giả Việt Nam đối với đại diện lần này tại Miss World.