Hé lộ ảnh cưới tuyệt đẹp của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan

Những bức ảnh cưới của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan đã chính thức được công bố trên Twitter của điện Kensington vào ngày 21/5. Bộ ảnh còn có sự tham gia của đầy đủ các thành viên trong gia đình hoàng gia Anh.

Ba bức ảnh chân dung của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan Markle đứng giữa những người thân nhất trong hoàng gia đã được chính thức tiết lộ từ điện Kensington trên mạng xã hội Twitter, kèm theo đó là lời cảm ơn của cặp vợ chồng mới cưới đến những người đã theo dõi lễ đám cưới từ khắp nơi trên Thế giới.

Nổi bật nhất trong 3 bức ảnh đó là hình ảnh Meghan ngồi trong lòng Hoàng tử Harry chụp tại bậc thềm lâu đài Windsor bằng nước ảnh đen trắng. Trong khi hoàng tử cười rạng rỡ trước ống kính thì cô dâu giống như đang nhìn ai đó phía bên trái. Đây cũng chính là nơi được cặp đôi chụp trong bức ảnh đính hôn được công bố trước đó.

Hé lộ ảnh cưới tuyệt đẹp của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan

Hai bức ảnh còn lại được chụp tại phòng tranh của lâu đài Windsor, lần lượt chụp chung với dàn phù dâu, phù rể nhí và với sự góp mặt của Nữ hoàng Anh cùng các thành viên trong gia đình hoàng gia. Đặc điểm chung là các thành viên đều tươi cười rạng rỡ nhất. Đây cũng được xem là bức chân dung hoàng gia “táo bạo” nhưng vẫn ấm cúng nhất từ trước đến giờ.

Hé lộ ảnh cưới tuyệt đẹp của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan

Bức ảnh cặp đôi chụp chung với Nữ hoàng Anh cùng Hoàng thân Philip, vợ chồng Thái tử Charles, vợ chồng Hoàng Tử William và dàn phù dâu, phù rể nhí. Đáng chú ý là mẹ Công nương Meghan cũng có mặt trong đây

Hé lộ ảnh cưới tuyệt đẹp của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan

Bức ảnh chụp với dàn phù dâu, phù rể nhí. Không giống như những hình ảnh bắt gặp trong suốt đám cưới, nét mặt của Hoàng tử George rất vui vẻ

Tất cả bức ảnh trên đều được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Alexi Lubomirski – cũng là một hoàng thân trong Hoàng gia Ba Lan. Đây được cho là những bức ảnh phá cách nhất nhưng cũng ấm áp nhất trong toàn bộ ảnh cưới của Hoàng gia Anh từ trước đến nay.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...