Hé lộ bài phỏng vấn độc quyền ngôi sao “Cô dâu 8 tuổi” trước ngày mất

Trong bài phỏng vấn được thực hiện trước khi Pratyusha Banerjee- Anandi 2 của “Cô dâu 8 tuổi” quyết định quyên sinh, nữ diễn viên quá cố cũng cho biết, cô rất tiếc khi phải lỡ chuyến thăm Việt Nam vào năm 2015. Trước khi mất cô  đã có một bài phỏng vấn độc quyền chưa từng được tiết lộ trước đây chia sẻ về vai diễn đã thay đổi cuộc đời mình.

Hé lộ bài phỏng vấn độc quyền ngôi sao “Cô dâu 8 tuổi” trước ngày mất

Bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” có thể nói là một siêu phẩm truyền hình được khán giả Việt Nam đón nhận nồng nhiệt trong những năm qua. Đảm nhận  vai chính Anandi trong phim khi tuổi đời còn rất trẻ, Pratyusha Banerjee đã chứng minh được năng lực diễn xuất tuyệt vời của mình. Dù hẹn trở lại Việt Nam trong một ngày gần nhất nhưng có lẽ giờ đây khán giả chỉ có thể gặp cô qua những thước phim.

Hé lộ bài phỏng vấn độc quyền ngôi sao “Cô dâu 8 tuổi” trước ngày mất

Một cô gái trẻ, xinh đẹp và cũng rất hiện đại nhưng lại đảm nhận một vai diễn với cuộc tình trắc trở và cuộc đời bi kịch bởi hệ lụy của vấn nạn tảo hôn. Khó khăn lớn nhất của bạn là gì?

Tôi không xem đây là một thử thách, mà ngược lại, đây chính là một cơ hội. Tham gia bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” đã giúp tôi được thử sức với vai diễn mà tôi chưa từng có cơ hội trước đó, chẳng hạn như tôi phải để mặt mộc để diễn xuất trong suốt 4 tháng ròng vì những vấn đề xảy ra trong cuộc sống của nhân vật. Tôi có rất nhiều phân đoạn xúc động đòi hỏi phải khóc rất nhiều, điều này hơi khó khăn một tí vì tôi phải đặt mình vào tâm trạng của Anandi và thể hiện nó trước ống kính. Thời điểm đó, tôi chỉ mới chập chững theo đuổi nghiệp diễn. Đây là một cơ hội để bản thân tôi học hỏi nhiều điều và phát triển như một diễn viên thực thụ.

Hé lộ bài phỏng vấn độc quyền ngôi sao “Cô dâu 8 tuổi” trước ngày mất

Thông thường, một diễn viên muốn diễn tốt nhân vật của mình thì họ cần phải có sự trải nghiệm. Để diễn tròn vai, bạn lấy cảm xúc từ đâu?

Tôi không đồng ý với quan điểm người diễn viên phải có kinh nghiệm bản thân để mang nó vào vai diễn. Với một diễn viên, để hoàn thành tốt một vai diễn, tôi tin rằng người nghệ sĩ phải tách mình ra khỏi những tác nhân bên ngoài và bản thân cũng cần phải cảm được một cách sâu sắc tính cách, cuộc đời nhân vật mà mình thủ vai, có như vậy thì mới có thể hòa vào vai diễn một cách hoàn hảo nhất.

Hé lộ bài phỏng vấn độc quyền ngôi sao “Cô dâu 8 tuổi” trước ngày mất

Không tham gia phim từ những tập đầu tiên, vậy điều gì ở “Cô dâu 8 tuổi” khiến bạn quyết định nhận lời? Bạn có thường bị nhân vật của mình làm khó không?

Thử thách lớn nhất tôi gặp phải chính là phải thay thế Avika Gor để vào vai Anandi, vì qua những phần đầu, Anandi vốn đã trở thành một thương hiệu qua sự diễn xuất của cô bé ấy. Nhưng rồi mọi chuyện cũng qua, việc nhập vai đã trở nên dễ dàng hơn. Avika Gor đã tạo nên một Anandi vô cùng tuyệt vời và bản thân tôi thật sự cũng chưa bao giờ dám nghĩ mình có cơ hội để vào vai Anandi trong “Cô dâu 8 tuổi”. Bạn có tin không? Tôi hạnh phúc đến nỗi bản thân như trải qua một cú sốc vậy đó.

pratyusha-banerjee-5

Thường xuyên xuất hiện trong những cảnh khóc lóc và cuộc đời cũng lắm bi kịch, có khi nào bạn bị ám ảnh bởi nhân vật của mình? Vai diễn có ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bạn?

Tôi không phủ nhận vai diễn đã ảnh hưởng đến cuộc sống của mình một thời gian. Việc tham gia diễn xuất cũng khiến tôi gặp một vài tai nạn nhỏ trên phim trường, tôi đã bị đứt tay rất sâu, phải nén đau để tiếp tục diễn xuất và đến bây giờ, những vết sẹo ấy vẫn còn ở đây. Khi hoàn thành những cảnh quay này trở về nhà, tâm trạng tôi rất tệ, cảm xúc chùng xuống một cách không kiểm soát. Các bạn diễn khác đã khuyên và động viên tôi rất nhiều, rằng những việc xảy ra chỉ là một vai diễn và tôi phải mạnh mẽ lên như một diễn viên chuyên nghiệp.

Hé lộ bài phỏng vấn độc quyền ngôi sao “Cô dâu 8 tuổi” trước ngày mất

Được biết đây cũng là dự án đầu tiên bạn hợp tác với nam diễn viên Shashank Vyas, bạn cảm thấy anh ấy là người như thế nào? Mối quan hệ giữa bạn và “người chồng” của mình ra sao?

Nói về “người chồng trên phim” của tôi thì thật ra chúng tôi là những người anh em rất thân thiết với nhau ngoài đời. Chúng tôi quen biết nhau từ những ngày mới vào nghề và khá hiểu nhau (Cười). Điều đó giúp cả hai rất nhiều trong diễn xuất. Dù là bạn bè thân nhưng chúng tôi không thường xuyên gặp nhau đâu. Có khi 1 năm chúng tôi gặp nhau được 1 lần, nhưng chúng tôi vẫn luôn giữ liên lạc với nhau.

Hé lộ bài phỏng vấn độc quyền ngôi sao “Cô dâu 8 tuổi” trước ngày mất

Kết thúc một ngày làm việc, bạn thường làm gì? bạn bao giờ sẽ đến Việt Nam?

Đi chơi (cười lớn), tán gẫu với bạn bè và shopping. Tôi thích nhất là chụp ảnh. Tôi cũng thích đi du lịch và tham gia tiệc tùng với bạn bè, gia đình. Lần trước tôi đã lên kế hoạch sang Việt Nam với “mẹ” Smita Bansal, nhưng rất tiếc vì một số công việc riêng nên tôi đã bỏ lỡ. Hy vọng rằng tôi sẽ sớm có một chuyến viếng thăm Việt Nam vào một ngày gần đây.

Hé lộ bài phỏng vấn độc quyền ngôi sao “Cô dâu 8 tuổi” trước ngày mất

Bạn cảm thấy thế nào khi bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” đang rất được khán giả lớn nhỏ ở Việt Nam yêu thích và đón nhận?

Tôi cảm thấy rất tự hào và may mắn khi được trở thành một phần của “Cô dâu 8 tuổi” –  một bộ phim đã rất rất thành công, và đặc biệt, việc tôi được hóa thân vào vai Anandi là niềm hạnh phúc lớn lao, vai diễn được mọi người yêu mến và đón nhận là việc  bản thân tôi chưa bao giờ dám nghĩ đến. Tôi cảm ơn tình cảm của mọi người. Cảm ơn các  khán giả Việt Nam đã luôn ủng hộ và yêu mến vai diễn của tôi.

Hé lộ bài phỏng vấn độc quyền ngôi sao “Cô dâu 8 tuổi” trước ngày mất

Trước thềm kỷ niệm 1 năm ngày mất của nữ diễn viên tài hoa (01/4/2016 – 01/4/2017), gia đình, bạn bè cũng như khán giả yêu mến một Anandi chịu thương chịu khó đã tổ chức nhiều hoạt động tưởng nhớ. Trên các fanpage, diễn đàn phim ảnh, người hâm mộ vẫn không ngớt gửi những lời cầu chúc bình an đến thần tượng và mong Pratyusha Banerjee sẽ tìm được hạnh phúc ở chân trời mới. Cũng vì sự ra đi đột ngột này mà lời hứa ghé thăm Việt Nam của nữ diễn viên xinh đẹp đã không thể nào trở thành hiện thực…

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...