Hé lộ sân khấu Chung kết Miss World Việt Nam với những con số ấn tượng

Những con số ấn tượng về sân khấu Chung kết Miss World Việt Nam vừa được tiết lộ sẽ khiến khán giả háo hức trông chờ đêm thi hoành tráng sẽ diễn ra vào ngày 3/8 tới.

Để có đủ không gian cho đêm diễn, tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam không ngại “chơi lớn” khi lấp hồ bơi với hơn 500 tấn cát.

Cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 (Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019) đang bước vào giai đoạn nước rút. Tại Đà Nẵng, tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã cùng với ê-kíp của mình xây dựng sân khấu cho đêm Chung kết.

Chia sẻ trong buổi họp báo Chung kết toàn quốc, đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã hé lộ những thông tin đầu tiên về sân khấu đẳng cấp hứa hẹn sự bùng nổ và hoành tráng của Miss World Việt Nam với concept độc – lạ sẽ được “phù thủy” sân khấu này biến hóa một cách khó đoán.

Sân khấu hiện đại của Miss World Việt Nam được cách điệu với hai chữ M và W – biểu tượng của Miss World. Xung quanh background là cả khu rừng lớn với những loài kì hoa dị thảo, một khu rừng của ánh sáng đầy mê hoặc chỉ có trong tưởng tượng.

Hé lộ sân khấu Chung kết Miss World Việt Nam với những con số ấn tượng - Ảnh 1.

Phối cảnh sân khấu đêm Chung kết.

Không chỉ vậy, sân khấu của đêm Chung kết Miss World Việt Nam là sự kết hợp của đất và trời, biển cả và rừng núi, không gian ánh sáng hiện đại và không gian mê hoặc của thiên nhiên với những hồ nước mênh mông được xây dựng ngay trên sân khấu, sẽ mang đến những hiệu ứng sân khấu mãn nhãn đầy hứa hẹn.

Hình ảnh trước và sau khi lấp hồ bơi tại không gian đặt sân khấu của Miss World Việt Nam khiến khán giả bất ngờ.

Với sân khấu khủng lần này, chỉ tính riêng sân khấu đã lên đến 50 tấn thiết bị. Ê-kíp đã phải huy động tới 400 nhân công làm việc trong suốt 14 ngày để có được một sân khấu hoành tráng có “một không hai” chỉ có tại Miss World Việt Nam.

Dàn âm thanh, ánh sáng khủng với những con số khủng sẽ tạo nên sân khấu hứa hẹn mang tới một bữa tiệc nhan sắc với thế giới màu sắc đầy bất ngờ và những màn trình diễn cuốn hút.

Hé lộ sân khấu Chung kết Miss World Việt Nam với những con số ấn tượng - Ảnh 3.
Hé lộ sân khấu Chung kết Miss World Việt Nam với những con số ấn tượng - Ảnh 4.
Hé lộ sân khấu Chung kết Miss World Việt Nam với những con số ấn tượng - Ảnh 5.

 Chung kết Miss World Việt Nam 2019 (Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019) được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h10 ngày 3/8 trên kênh VTV1!

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...