Hết làm “em út”, Soobin Hoàng Sơn trêu đùa anh em SpaceSpeaker “sắp già đến nơi”

Trong buổi ra mắt MV Everyday của SpaceSpeaker, Soobin Hoàng Sơn tiết lộ lý do âm nhạc của nhóm ngày càng hay là do bí quyết tuổi tác.

 

Sau 2 năm im ắng, SpaceSpeaker trở lại bằng ca khúc nhạc điện tử “Everyday”. Trong dự án mới này, Soobin đảm nhận vai trò hát chính.

SpaceSpeakers được thành lập bởi DJ Touliver vào năm 2011, hướng đến việc sản xuất nhạc, beatmaker và hòa âm phối khí. Ngoài R&B, Dubstep và EDM, SpaceSpeakers luôn “biến hóa” với nhiều thể loại khác nhau để bắt kịp xu hướng chung của âm nhạc thế giới.

Hết làm "em út", Soobin Hoàng Sơn trêu đùa anh em SpaceSpeaker "sắp già đến nơi"

Tham gia cùng các thành viên từ những ngày đầu nhưng đây là lần đầu tiên Soobin Hoàng Sơn góp mặt trong MV của SpaceSpeaker. Nếu trước đây, nam ca sĩ sinh năm 1992 nhỏ tuổi nhất nhóm thì nay vị trí em út của Soobin đã phải nhường cho thành viên mới Tín Lê.

Hết làm "em út", Soobin Hoàng Sơn trêu đùa anh em SpaceSpeaker "sắp già đến nơi"

Nam ca sĩ chia sẻ: “Cùng trải qua quãng thời gian khá dài từ thời undergrounds ngoài Hà Nội đến khi vào Sài Gòn lập nghiệp, mọi người vẫn giữ liên lạc, giúp đỡ nhau trong từng sản phẩm một. Đến ngày hôm nay mọi người có thể thấy âm nhạc của SpaceSpeaker ngày càng trưởng thành hơn. Năm 2012 – 2013 thế mạnh là Hiphop nhưng càng ngày sắp già đến nơi rồi nên nhạc hơi “chiều chiều” đi sâu vào lòng người hơn tí”.

Hết làm "em út", Soobin Hoàng Sơn trêu đùa anh em SpaceSpeaker "sắp già đến nơi"

Bận rộn với lịch trình riêng không kịp về thay quần áo, diện chiếc áo trắng khá lạc loài giữa tông đen của các đồng đội và khách mời trong sự kiện, giọng ca “Phía sau một cô gái” xấu hổ xin lỗi các anh em.

Nhóm trưởng Touliver cũng phủ nhận tin đồn mâu thuẫn giữa các thành viên dẫn tới việc chậm trễ ra sản phẩm: “Giữa các thành viên không có bất cứ mâu thuẫn nào. Nếu có không thể gắn bó với nhau suốt 7 năm qua. Nhạc của nhóm đều là theo cảm hứng. Năm 2013, Everday chỉ có beat, năm 2014 chỉ có một đoạn điệp khúc do Rymastic viết nhưng đưa cho các thành viên thì không ai có cảm hứng. Cuối năm 2017 anh em có cảm xúc ngồi viết. Và trước ngày ra mắt 2 tuần chúng tôi mới hoàn thiện bài nhạc”.

Hết làm "em út", Soobin Hoàng Sơn trêu đùa anh em SpaceSpeaker "sắp già đến nơi"

MV mới ra mắt 4 tiếng đã thu hút hơn 100.000 lượt xem và hơn 1.000 bình luận. Đa số khán giả đều cho rằng lời ca khúc ý nghĩa, hòa âm hay và các thành viên của nhóm SpaceSpeakers phối hợp ăn ý.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...