Tối qua 21.11, trong tiệc chia tay để sang Thái Lan dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018, Hoa hậu H’Hen Niê đã công bố bộ trang phục truyền thống Bánh mì từng bị dư luận tranh cãi là thú vị hay hàng chợ.

Điều đáng nói là bộ trang phục này trước đây khi đưa ra để lấy ý kiến đã được mang ra tranh cãi nhiều. Tuy nhiên, theo BTC, bộ “Bánh mì” được chọn để giới thiệu với bạn bè quốc tế không chỉ văn hoá trang phục mà còn là văn hoá ẩm thực lâu đời của người Việt. Kết quả này được sự đồng thuận từ cả những người có chuyên môn lẫn khán giả mặc dù hai bộ trang phục còn lại trong top 3 rất đẹp và sáng ý tưởng.

Phiên bản trước đây của bộ trang phục bánh mỳ. Chất liệu áo thiếu tinh tế, bánh mỳ còn chưa trau chuốt hay những tấm biển “10K”, “ăn là ghiền” khiến bộ đồ bị nhận xét là hơi hàng chợ. Các nhược điểm đó đều được khắc phục trong phiên bản mới.

Chỉ còn ít ngày nữa, H’Hen Niê sẽ chính thức lên đường đến với đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018. Người đẹp đã có khoảng thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng từ trang phục, ngoại ngữ, khả năng trình diễn,… để có thể chiến đấu tại một trong những cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh với hy vọng sẽ mang những điều bất ngờ từ cuộc thi này.

H’hen Niê sinh năm 1992, cao 1,72 m cùng số đo ba vòng 84-60-93 cm. Cô sẽ đến Thái Lan Lan từ ngày 29.11 để bắt đầu cuộc thi Miss Universe.

Cuộc thi Miss Universe 2018 sẽ diễn ra tại Thái Lan với sự tham gia của đại diện hơn 90 quốc gia. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 17.12 tại thủ đô Bangkok .