H’Hen Niê diễn thuyết trước hơn 12.000 sinh viên, học sinh ưu tú Philippines

Trong hai ngày 1 và 2/2, sự xuất hiện của Hoa hậu H’Hen Niê đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ khán giả và truyền thông Philippines, khiến người đẹp vô cùng xúc động và bất ngờ.

Mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê đã vinh hạnh trở thành diễn giả trong chương trình Đại hội Thanh thiếu niên 2019. Chương trình có sự tham gia của Phó Thủ tướng Philippines Leonor G. Robredo, Thượng nghị sĩ Juan Edgardo Angara, Thượng nghị sĩ Joseph Ejercito, Á hậu 4 Universe 2010 Venus Maria Maria Raj và hơn 12.000 sinh viên, học sinh ưu tú tại Philippines.

Sau khi đạt thành tích Top 5 Miss Universe 2018, câu chuyện về sự vượt khó của H’Hen Niê đã chạm đến trái tim hàng triệu khán giả khắp thế giới, truyền cảm hứng mạnh mẽ cho giới trẻ về sự tự tin, bản lĩnh và kiên trì theo đuổi đam mê. Đặc biệt, tại Philippines, Hoa hậu H’Hen Niê được nhiều khán giả mến mộ, hình ảnh và thông tin về cô liên tục được đăng tải trên các phương tiện truyền thông nước này. Đó là lý do mà H’Hen Niê được mời tham gia làm diễn giả để truyền cảm hứng cho giới trẻ Philippines.

H'Hen Niê,Hoa hậu Hoàn vũ,sao Việt

H'Hen Niê,Hoa hậu Hoàn vũ,sao Việt

H'Hen Niê,Hoa hậu Hoàn vũ,sao Việt

Giới trẻ Philippines vô cùng yêu mến nàng hậu Việt Nam.

Nói về cảm nhận với Philippines, H’Hen Niê cho biết cô rất bất ngờ trước tình cảm mà mọi người dành cho mình. “Nhìn nụ cười, ánh mắt của các bạn, Hen hiểu vì sao mình có mặt ở đây ngày hôm nay. Cám ơn các bạn vì đã cho Hen một kỷ niệm đáng nhớ trong tuổi thanh xuân. Cám ơn Philippines rất nhiều”.

H’Hen Niê còn gây ấn tượng với khán giả khi diện áo dài được may bằng lọai vải gấm đặc biệt với những sớ vải tựa những chỉ tre mảnh, phần áo là áo dài truyền thống Việt Nam kết hợp cánh tay từ bộ truyền thốnh Terno của Philippines, biểu trưng cho sự giao lưu văn hóa giữa hai dân tộc. Ngoài ra, H’Hen Niê còn đeo vòng cổ có ớt và lá laing, mang tính biểu tượng của vùng Bicol và tượng trưng cho sự chào đón và may mắn.

H'Hen Niê,Hoa hậu Hoàn vũ,sao Việt

H'Hen Niê,Hoa hậu Hoàn vũ,sao Việt

H'Hen Niê,Hoa hậu Hoàn vũ,sao Việt

H'Hen Niê,Hoa hậu Hoàn vũ,sao Việt

Sau chuyến đi Philippines, lượt theo dõi trên trang Twitter của cô đã chính thức vượt mốc 10.000 followers. Bên cạnh đó, hình ảnh của H’Hen Niê tiếp tục lan rộng đến Đài Loan và được truyền thông nước này ưu ái gọi cô là hiện tượng lịch sử của sắc đẹp Việt Nam.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...