H’hen Niê đọ sắc cùng đương kim Miss Universe 2018 – Catriona Gray

Trong chuyến đến Mỹ vào đầu năm mới, Hoa hậu H’Hen Niê không chỉ trở thành khách mời danh dự trên hàng ghế đầu xem show diễn New York Fashion Week 2018, mà còn có dịp tái ngộ cùng đương kim Miss Universe – Catriona Gray.

 

Đây là lần đầu tiên H’Hen Niê đặt chân đến Mỹ. Do thời tiết khá lạnh nên H’Hen Niê gặp không ít khó khăn. Dù vậy, cô vẫn rạng ngời khi xuất hiện tại show diễn của nhà thiết kế Phương My thuộc khuôn khổ New York Fashion Week 2019. Diện trang phục với chất liệu bóng, nhũ sang trọng và tinh tế của nhà thiết kế Phương My, Hoa hậu H’Hen Niê chọn tông make up theo phong cách cá tính, hiện đại, phù hợp với tính chất của một chương trình trình diễn thời trang.

Đặc biệt, H’Hen Niê có dịp tái ngộ cùng Catriona Gray – đương kim Miss Universe. Là bạn thi cùng mùa với nhau, lại đến từ châu Á nên H’Hen Niê và Catriona vẫn giữ liên lạc với nhau sau khi cuộc thi kết thúc. H’Hen Niê và Catriona Gray đã hẹn nhau cùng xem show diễn.

Lần đầu chào sân New York Fashion Week, nhà thiết kế Phương My mang đến bộ sưu tập có tên “Sayonara” – lấy cảm hứng từ câu nói của Triết gia Phật giáo người Nhật, Kaneko Daiei – “Cánh hoa tàn, nhưng đóa hoa còn sống mãi. Hình dáng lụy tàn, nhưng phẩm giá còn lưu truyền”. Đây cũng là show diễn duy nhất của New York Fashion Week sử dụng toàn người mẫu châu Á.

H’hen Niê và đương kim Miss Universe 2018 – Catriona GrayNhan sắc xinh đẹp của cả hai thu hút nhiều sự chú ý của khán giả tại show diễn

Ngồi hàng ghế đầu cùng H’Hen Niê và Catriona Gray còn có sự xuất hiện của Iman Oubou – nhà khoa học, doanh nhân, đồng thời là giám khảo của Miss Universe 2018. Gặp lại Top 5 Miss Universe sau gần 2 tháng kết thúc cuộc thi, nữ giám khảo dành nhiều lời khen cho H’Hen Niê và rất quan tâm đến các hoạt động cộng đồng của cô, đặc biệt là dự án dẫn nước về buôn làng.

Những ngày sắp tới, H’Hen Niê có kế hoạch gặp gỡ tổ chức Miss Universe và Room To Read thế giới tại Mỹ

Trước đó, H’Hen Niê xuất sắc vượt qua nhiều nhan sắc khác, chiến thắng giải thưởng Timeless Beauty 2018 – Vẻ đẹp vượt thời gian và vào Top 10 (hạng 8) giải thưởng Miss Grand Slam 2018 – Hoa hậu của các hoa hậu. Thành tích của cô một lần nữa khẳng định giá trị và vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam trong làng sắc đẹp thế giới, đồng thời mở ra nhiều cơ hội mới cho các đại diện tiếp theo của Việt Nam tại Miss Universe và các cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...