H’Hen Niê thay đổi kiểu tóc theo tạo hình của nữ minh tinh Mary Louise Brooks

Mới đây, hoa hậu H’Hen Niê gây bất ngờ với khán giả khi xuất hiện với mái tóc mới phỏng theo tạo hình của nữ minh tinh Mary Louise Brooks – Biểu tượng sắc đẹp điện ảnh Mỹ những năm 1920.

Cứ ngỡ hiền lành, H'Hen Niê bất ngờ chơi lớn khi thay đổi hẳn kiểu tóc, khán giả muốn đòi lại tóc cũ? - Hình 1

Tóc ngắn từ lâu đã trở thành thương hiệu quen thuộc của H’Hen Niê, tạo dấu ấn không chỉ khán giả trong nước mà còn gây ấn tượng với quốc tế về một góc nhìn khác của nhan sắc Việt Nam.

Cứ ngỡ hiền lành, H'Hen Niê bất ngờ chơi lớn khi thay đổi hẳn kiểu tóc, khán giả muốn đòi lại tóc cũ? - Hình 2Tuy nhiên, xuất hiện tại một sự kiện vào tối 02/04, H’Hen Niê gây bất ngờ khi thay đổi mái tóc sang kiểu Hair Bob – tóc ngang xương quai hàm.

Cứ ngỡ hiền lành, H'Hen Niê bất ngờ chơi lớn khi thay đổi hẳn kiểu tóc, khán giả muốn đòi lại tóc cũ? - Hình 3Chia sẻ về mái tóc mới, H’Hen Niê tiết lộ bản thân là người ưa trải nghiệm khám phá và làm mới hình ảnh, trước đây cô cũng từng thử nhiều layout tóc khác nhau để tìm sự phù hợp cho gương mặt mình, nhưng lần này cô quyết định sẽ thay đổi hẳn kiểu tóc mới, đánh dấu bước ngoặt thay đổi về hình ảnh theo định hướng sắp tới.

Cứ ngỡ hiền lành, H'Hen Niê bất ngờ chơi lớn khi thay đổi hẳn kiểu tóc, khán giả muốn đòi lại tóc cũ? - Hình 4Với kiểu tóc mới này, H’Hen Niê hy vọng mang đến cho khán giả sự mới mẻ, được thưởng thức phong cách thời trang mới để hình ảnh của cô trở nên đa dạng hơn.

Cứ ngỡ hiền lành, H'Hen Niê bất ngờ chơi lớn khi thay đổi hẳn kiểu tóc, khán giả muốn đòi lại tóc cũ? - Hình 5Phong cách mà cô chọn tại sự kiện được lấy cảm hứng từ Mary Louise Brooks – một diễn viên nổi tiếng của Mỹ những năm 1920, được xem như một trong những mỹ nhân dẫn đầu xu hướng tóc bob của thế giới.

Cứ ngỡ hiền lành, H'Hen Niê bất ngờ chơi lớn khi thay đổi hẳn kiểu tóc, khán giả muốn đòi lại tóc cũ? - Hình 6

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...