Hiền Mai trải lòng về chồng và con trai

“…Nhiều lúc tôi tưởng không thể vượt qua nổi. Tôi đã định viết đơn ly dị để giải thoát cho cả hai…", diễn viên Hiền Mai tâm sự về cuộc sống hôn nhân trước đây.

Tuy nhiên, tình trạng căng thẳng trong cuộc sống hôn nhân của nữ diễn viên Hiền Mai đã thuộc về quá khứ. Trải qua nhiều thăng trầm, chị nhận thấy gia đình là nơi bình yên nhất. Tổ ấm của chị nằm ở phường Thảo Điền, quận 2, TP. HCM. Có dịp ghé thăm nhà Hiền Mai, vừa dừng xe trước cổng, TGVH online đã nghe những thanh âm của tiếng dương cầm vang lên từ ngôi nhà ấm cúng. Gặp Hiền Mai, chị vui vẻ nói: “Bé Tuấn Tony đang chơi đàn cho mẹ nghe đấy!”, cu cậu lúc đó đã ngưng đàn và chạy xuống bếp để mẹ tiếp khách.

Hiền Mai lập gia đình với anh Nguyễn Hoàng Minh, một doanh nhân, cách đây tám năm. Anh chị cũng đã tìm hiểu nhau khoảng sáu năm trước khi cưới. Hiền Mai chia sẻ: “Bây giờ, tôi vẫn có người theo đuổi, nhiều khi cảm thấy xao xuyến. Tuy nhiên, tôi dừng lại được ngay vì nhận ra chẳng ai tốt với mình bằng ông xã, không ai thương con bằng anh ấy. Tôi nghĩ chồng mình cũng vậy, đôi lúc cũng lãng đãng nhưng vẫn một lòng một dạ chung thủy với vợ con, chăm lo gia đình. Tôi luôn trân trọng điều đó”.

Sơn Huy
Quay phim: Quốc Ấn – Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...