Hiền Thục khuấy động Tình khúc vượt thời gian tháng Năm

Bên cạnh những ca khúc đầy hoài niệm mà khán giả yêu mến Tình khúc vượt thời gian hàng tháng vẫn tìm đến để được sống lại với không gian âm nhạc xưa, Tình khúc vượt thời gian tháng Năm đã mang đến nhiều bất ngờ cho người xem hơn cả. Thay thế cho chủ […]

Bên cạnh những ca khúc đầy hoài niệm mà khán giả yêu mến Tình khúc vượt thời gian hàng tháng vẫn tìm đến để được sống lại với không gian âm nhạc xưa, Tình khúc vượt thời gian tháng Năm đã mang đến nhiều bất ngờ cho người xem hơn cả. Thay thế cho chủ đề Tình khúc Lam Phương vì một số trục trặc vào phút cuối, Tình khúc vượt thời gian tháng Năm là không gian âm nhạc của những tác giả quen thuộc như Ngô Thụy Miên, Anh Bằng, Châu Kỳ… Song, những ca khúc tưởng chừng quá đỗi quen thuộc này đã được làm mới lại với những bản phối hiện đại và tươi vui hơn, đặc biệt là hai nhạc phẩm Giáng ngọc của Ngô Thụy Miên và Tình là sợi tơ của Anh Bằng qua phần biểu diễn của ca sĩ Hiền Thục. Với Giáng ngọc, vẻ đẹp người con gái dịu dàng, đài cát và mong manh, đậm chất thơ đã được làm mới lại trên nền nhạc R&B/Pop và phong cách hát đặc trưng của Hiền Thục.

Ca khúc nhạc ngoại lời Việt của nhạc sĩ Đức Huy – Lời yêu thương – vốn là bản tình ca mùa hè quá quen thuộc với khán giả yêu nhạc. Song, khi được giao nhiệm vụ mở màn đêm nhạc tháng Năm này, MTV đã làm mới ca khúc bằng phong cách pop acoustic nhẹ nhàng nhưng tinh tế nhờ tiếng guitar nồng nàn của nhạc sĩ Nguyễn Dân, người nhạc sĩ quen thuộc và gắn bó rất lâu với sự nghiệp của nhóm.

 

Quang Huy
Quay phi: Khánh Toàn Trung Hải

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...