Hiền Thục, Thu Thủy, Phan Đinh Tùng “đột kích” sinh viên Cần Thơ

Chuyến hành trình mang tên Thần tượng đột kích cũng đã chính thức khép lại với live show cuối cùng ở trường Cao đẳng Cần Thơ vào tối ngày 22–1–2013 vừa qua. Những bạn sinh viên may mắn của miền Tây Nam bộ đã rất thích thú và phấn khích khi được hết mình cùng […]

Chuyến hành trình mang tên Thần tượng đột kích cũng đã chính thức khép lại với live show cuối cùng ở trường Cao đẳng Cần Thơ vào tối ngày 22–1–2013 vừa qua. Những bạn sinh viên may mắn của miền Tây Nam bộ đã rất thích thú và phấn khích khi được hết mình cùng âm nhạc với 3 thần tượng là Hiền Thục, Thu Thủy và Phan Đinh Tùng. Không chỉ vậy, Hiền Thục và Phan Đinh Tùng còn khán giả bởi màn cải trang thành bóng ma đầy bí ẩn.

     Là ca sĩ mở màn, Hiền Thục đóng vai một trong những tình nguyện viên giúp minh họa cho bài nói chuyện của tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn về đề tài giáo dục giới tính. Các tình nguyện viên vào vai những bóng ma trong mỗi bạn trẻ, khiến cho các bạn không thể kiềm chế trước những cám dỗ tình dục dẫn đến sa ngã. Khi những bóng ma xuất hiện, không khí sân trường Cao đẳng Cần Thơ lặng như tờ khi các sinh viên chăm chú theo dõi câu chuyện đầy ma quái trên sân khấu. Và rồi tất cả vỡ òa khi một trong những bóng ma lột xác thành ca sĩ Hiền Thục. Bà mẹ một con xuất hiện đầy quyến rũ với bộ đầm dát bạc lấp lánh cùng vũ đoàn ABC. Ngoài việc làm các bạn sinh viên bất ngờ, Hiền Thục cũng đã bật khóc khi trình bày ca khúc Nhật ký của mẹ.

     Cô ca sĩ kẹo ngọt Thu Thủy trong đêm diễn Thần tượng đột kích ở Cần Thơ đã giới thiệu một gương mặt đồng hành trẻ trung đầy ấn tượng. Sau khi trình bày ca khúc Định mệnh ta gặp nhau, dù vắng mặt Ngô Kiến Huy, Thu Thủy đã tung ra một loạt bản nhạc dance cực bốc gồm Riêng mình tôi, Người em đã yêu – Lòng vẫn còn vương với phần múa minh họa do Đoàn Trung Hiếu thủ diễn. Đoàn Trung Hiếu vốn là một vũ công quen thuộc vừa bước ra từ cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy.

     Lần xuất hiện thứ hai của các bóng ma vẫn không gây nghi ngờ gì với các sinh viên, vì thế khi sự thật phơi bày, một trong những bóng ma chính là ca sĩ Phan Đinh Tùng, sân trường Cao đẳng Cần Thơ một lần nữa bị dội bom bởi tiếng reo hò nổi sóng khắp nơi. Phan Đinh Tùng đã cởi bỏ lớp vỏ bọc thần Chết để trở thành ca sĩ và trình bày một ca khúc không thể phù hợp hơn – Lột xác của Nguyễn Hải Phong. Đặc biệt, phút cuối chương trình, Phan Đinh Tùng còn gửi đến một ca khúc quá quen thuộc để cho khán giả có thể hát theo, Lời tỏ tình dễ thương. Đáp lại tình cảm của anh là từng tràng tiếng hát theo điệp khúc eh oh, oh eh oh của hàng nghìn khán giả sinh viên ở lại đến phút cuối cùng.

Khoa Đăng

Hình: BTC cung cấp
 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...