Hiền Thục tích cực tập luyện cho live show đầu trong sự nghiệp

Sau hơn 20 năm ca hát chuyên nghiệp với hàng trăm sản phẩm âm nhạc, thì đêm nay, lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình, Hiền Thục sẽ có một live show đầu đời đúng nghĩa để thỏa mãn sự mong chờ của những người hâm mộ trong khuôn khổ chương trình ca nhạc […]

Sau hơn 20 năm ca hát chuyên nghiệp với hàng trăm sản phẩm âm nhạc, thì đêm nay, lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình, Hiền Thục sẽ có một live show đầu đời đúng nghĩa để thỏa mãn sự mong chờ của những người hâm mộ trong khuôn khổ chương trình ca nhạc Dấu ấn được trực tiếp trên kênh VTV9.

Với độ dài 90 phút, khoản 13 tiết mục đã được ê-kip sản xuất đo ni đóng giày cho Hiền Thục trình diễn cùng những khách mời. Những tiết mục này phần nào đó sẽ khắc họa được những dấu ấn âm nhạc của nữ ca sĩ có bề dày hoạt động lâu năm. Không chỉ là một ngôi sao nhạc nhẹ, Hiền Thục còn từng được biết đến bởi vai trò là một trong những ngôi sao nhí đầu tiên của Việt Nam. Nữ ca sĩ còn gây được chú ý khi thử nghiệm với nhạc Trịnh, dân ca, nhạc trữ tình và đặc biệt trong năm vừa qua với vai trò huấn luyện viên của cuộc thi Giọng hát Việt nhí. Chính vì thế mà trong live show Dấu ấn đêm nay, Hiền Thục và những khách mời nổi bật như danh ca Bạch Yến, Mỹ Tâm, những học trò cưng của cô trong cuộc thi Giọng hát Việt nhí sẽ mang lại những tiết mục vô cùng đặc biệt.

Liveshow Dấu ấn – Hiền Thục sẽ được diễn ra tại NTĐ Nguyễn Du và được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h trên kênh VTV9 và những đài lân cận.

Quang Huy
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...