Hiền Thục xúc động hát “Nhật Ký Của Mẹ” tặng bé gái bị ung thư

Hiền Thục xuất hiện bất ngờ hát “Nhật kí của mẹ” tặng cho bé gái bị ung thư trong tiết mục của thí sinh nhí khiến Ốc Thanh Vân phải khóc nức nở.

“Thần tượng của con” là tên tiết mục do vương quốc Cổ tích Gia Bảo – Thanh Hiền  xây dựng cho thí sinh diễn chính Cát Vi. Chuyện kể về bà mẹ một mình nuôi con gái bị ung thư, ngày ngày đều đi bán hàng rong để dành tiền xạ trị cho con. Đến ngày sinh nhật con, biết rằng ước mơ của con gái là được một lần nghe ca sĩ thần tượng Hiền Thục hát, “bà mẹ nhí” phải lo toan đủ cách để kiếm tiền kể cả bán máu để mời được ca sĩ về.

Hiền Thục xúc động hát “Nhật Ký Của Mẹ” tặng bé gái bị ung thư

Hiền Thục nền nã với áo dài, xuất hiện bất ngờ trong vở diễn của Cát Vi

Đến khi ca sĩ Hiền Thục bất ngờ xuất hiện hát tặng bài hát “Nhật kí của mẹ” và nghe thần tượng của mình giải thích hành trình vất vả của mẹ thì đứa con gái mới hiểu ra ai mới thật sự là thần tượng của mình. Đoạn cảm xúc gây nghẹn ngào khán giả nhất khi hai mẹ con thoại với nhau, bà mẹ hứa sẽ làm mọi cách để thực hiện ước mơ cho con, đứa con gái ung thư thì giật mái tóc giả ra và hỏi mẹ “có phải con xấu lắm đúng không”…

Hiền Thục xúc động hát “Nhật Ký Của Mẹ” tặng bé gái bị ung thư

Nữ ca sĩ hát tặng bài Nhật ký của mẹ khiến cả trường quay xúc động

Tại tiết mục “Thần tượng của con”, Cát Vi lại một lần nữa thử thách với vai “bà mẹ nhí” và thực hiện những động tác múa đương đại không thuộc sở trường của mình. Phụ diễn cho “bà mẹ nhí” là sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ Hiền Thục hát trên sân khấu.

Tiết mục gửi gắm thông điệp đến các bạn trẻ ngày nay thường thần tượng những ngôi sao trong giải trí nhưng đôi khi lại quên mất những người bên cạnh gần gũi ta, như chính là người mẹ của mình hiện tại.

Hiền Thục xúc động hát “Nhật Ký Của Mẹ” tặng bé gái bị ung thư

Hiền Thục cùng với các diễn viên nhí trong vở diễn Thần tượng của con

Xây dựng kịch bản vô cùng xúc động, kèm dàn dựng hiệu ứng mưa thật ngay trên sân khấu khiến cho GK Ốc Thanh Vân khóc nức nở khi xem tiết mục: “Cát Vi đã tiến bộ hơn rất nhiều, con truyền tải được sự hi sinh của một người mẹ đầy chân thực, khi hai mẹ con thoại với nhau khiến cô nghẹn trong tim. Nếu không may con mình cũng bị bệnh như vậy thì không biết phải sống như thế nào”.

Hiền Thục xúc động hát “Nhật Ký Của Mẹ” tặng bé gái bị ung thư

GK Đình Toàn nhận xét: “Đây là một câu chuyện rất hay và ý nghĩa, ca sĩ Hiền Thục xuất hiện hỗ trợ càng tăng sự cộng hưởng cho bài thi đêm nay”. Tổng điểm tiết mục “Thần tượng của con” là 37.9, đứng hạng 3 trong đêm thi.  Tập 11 Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí với chủ đề “Lễ hội” sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ Tư ngày 19/7 trên kênh THVL1.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...