Hiệp sĩ mù – nhân tố lạ mùa phim thu tại các rạp chiếu Việt

Ngay từ khi công bố dự án từ cuối năm ngoái, bộ phim HIỆP SĨ MÙ đã gây chú ý bởi sự tham gia của nhà làm phim kín tiếng Lưu Huỳnh trong vai trò đạo diễn của phim. Như vậy, đây sẽ là bộ phim đánh dấu sự trở lại với dòng phim võ thuật của Lưu Huỳnh kể từ khi ra mắt Huyền Thoại Bất Tử cách đây 5 năm. Cho dù được ca ngợi hơn ở mảng phim tâm lý xã hội, khán giả vẫn nhớ tới những cảnh phim hành động đặc sắc của Dustin Nguyễn trong bộ phim từ năm 2009 và từ đó có hy vọng hơn ở tác phẩm mới này.

 
12
21
Hiệp sĩ mù xoay quanh mối quan hệ giữa Cường – một gã giang hồ hạng bét sau một đêm bỗng trở thành kẻ thống lĩnh toàn bộ thế giới ngầm, và Linh – cũng sau một đêm đã mất đi đôi mắt và cả một gia đình yên ấm. Linh phải đi tìm Cường để lấy lại những gì cô đã mất. Điều cô muốn không chỉ là ánh sáng đôi mắt, mà là một điều còn thiêng liêng hơn, điều mà không thứ ánh sáng nào trên cuộc đời này có ý nghĩa bằng: hình ảnh người mẹ của cô. 
91
109
Hai nhân vật chính trong phim là hai thái cực hoàn toàn trái ngược nhau trong cuộc sống, khi danh vọng của kẻ này lại là nỗi đau của người kia. Nhưng cuộc đời của một người chưa chắc sẽ tươi sáng hơn khi họ lấy đi ánh sáng của người khác và cái tâm của một người chưa chắc sẽ tối tăm hơn khi vĩnh viễn không thể thấy được ánh sáng mặt trời. Cuộc đối đầu giữa một gã giang hồ gần như mất hết tính người với một cô gái mù có cái tâm lương thiện hứa hẹn sẽ đem tới những pha hành động mãn nhãn nhất…
43
46
Không sử dụng các ngôi sao võ thuật quen thuộc hiện nay, vai chính trong phim Hiệp sĩ mù thuộc về một diễn viên mới toanh – Ngọc Thanh Tâm. Cho dù đã xuất hiện trong một số hoạt động giải trí cùng Đàm Vĩnh Hưng nhưng đây vẫn là vai diễn đầu tiên của cô trên màn ảnh rộng. Qua những gì đã thể hiện trong trailer và một số hình ảnh hậu trường, khán giả Việt đã có thể kỳ vọng về một “đã nữ” mạnh mẽ nữa trong tương lai.

 

55

108
Chấp nhận đóng thật không cần cascadeur trong các pha hành động, Bình Minh và Ngọc Thanh Tâm thậm chí còn dùng gậy thật để đánh nhau, để rồi bị bầm giập nhiều đến mức phải ngừng quay. Đạo diễn Lưu Huỳnh đã sử dụng một máy chuyên dụng của Indonesia với giá thuê gần vài trăm triệu đồng mỗi ngày để quay những cảnh hành động với tốc độ quay nhanh, nên đã bắt được những hình ảnh chân thực và hấp dẫn nhất. Điều đó chứng tỏ sự hết mình của ekip trong việc đem tới khán giả những khung hình khó quên.
16
Ngoài ra, bộ phim còn được để ý từ lâu bởi đây là tác phẩm đầu tiên được sản xuất dưới bàn tay của “ông hoàng nhạc pop” Đàm Vĩnh Hưng. Đam mê điện ảnh từ lâu, đây là một sự dấn thân mới của Mr Đàm trong một lĩnh vực nghệ thuật mới. Thời gian qua, Đàm Vĩnh Hưng nghiên cứu thị trường điện ảnh rất kỹ và cho rằng đây là lúc thích hợp nhất để đầu tư vào một bộ phim không chỉ có chất lượng nghệ thuật mà còn đảm bảo được tính giải trí cao. Nổi danh là một người tài năng, nhạy bén với thời cuộc, Mr Đàm được khán giả hoàn toàn tin tưởng vào sự mát tay trong việc “nâng niu” Hiệp sĩ mù.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...