Hiệp sĩ mù – Phim Việt đầu tiên có phiên bản âm thanh Dolby Atmos

Sau nhiều tháng chờ đợi, chỉ còn ít ngày nữa, Hiệp sĩ mù – bộ phim tiếp theo của đạo diễn tài danh Lưu Huỳnh và nhà sản xuất Đàm Vĩnh Hưng sẽ chính thức ra rạp.

 

PosterpLayer

Câu chuyện trong Hiệp sĩ mù lấy trung tâm là Cường – gã giang hồ hạng bét sau một đêm bỗng trở thành kẻ thống lĩnh toàn bộ thế giới ngầm, và Linh – người mất đi đôi mắt và cả gia đình yên ấm cũng chỉ sau một đêm định mệnh.

HSM_05

HSM_04

Cường và Linh trở thành hai thái cực hoàn toàn trái ngược nhau trong cuộc sống, khi danh vọng của kẻ này lại là nỗi đau của người kia. Linh buộc phải đi tìm Cường để lấy lại những gì đã mất. Điều cô muốn tìm kiếm không chỉ là ánh sáng đôi mắt, mà là một thứ ý nghĩa và thiêng liêng hơn rất nhiều: hình ảnh của người mẹ.

hsm_03

HSM_06
Liệu cuộc đối đầu giữa gã giang hồ gần như mất hết nhân tính với cô gái mù có tâm hồn lương thiện sẽ đem anh sáng đến cho ai?

Hiệp sĩ mù dự kiến khởi chiếu từ ngày 26.09.2014 tại các rạp trên toàn quốc. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên: Ngọc Thanh Tâm, Bình Minh, Quách Ngọc Ngoan, Đinh Y Nhung, Hà Min, Đàm Vĩnh Hưng, Mạc Can, Hoàng Phi, Thúy Vinh, Quang Thắng, Công Ninh….

HSM_01

HSM_02

HSM_07
Đặc biệt, đây là bộ phim Việt Nam đầu tiên được ra rạp với 2 phiên bản: 2D và 2D âm thanh Atmos – đem đến cho khán giả cơ hội được “sống” trong những thước phim. Công nghệ này là sự phát triển đáng kể nhất trong công nghệ âm thanh kể từ âm thanh vòm, đang tạo ra sự thay đổi độc đáo trong kĩ thuật thiết kế âm thanh phân lớp, hiện đã có mặt tại Việt Nam ở một số rạp chiếu phim hiện đại nhất. 
Dolby Atmos sử dụng thiết kế phân lớp tân tiến để tạo nên các rãnh âm thanh. Lớp nền bao gồm các dải âm thanh môi trường tĩnh được phối theo phương pháp âm thanh phân luồng quen thuộc. Các lớp trên trần bao gồm các yếu tố âm thanh động được định hướng và thay đổi một cách chính xác theo hình ảnh hiển thị trên màn hình trong rạp. Bằng cách lắp đặt hệ thống loa ở trên đầu và xung quanh, Dolby Atmos có thể khiến khán giả trải nghiệm những âm thanh trung thực và tự nhiên như thật của bộ phim.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...