Hiếu Hiền đích thân làm đạo diễn MV cho trò cưng Lê Trọng Hiếu

Cùng lúc vừa đảm nhận vai trò đạo diễn vừa nhận một vai quan trọng trong MV ‘Có Lẽ’ của học trò Lê Trọng Hiếu, Hiếu Hiền cho biết anh phải làm việc gấp đôi để đảm bảo tiến độ công việc và tạo thành công cho MV.

Chiều 12/6, tại Cà phê KaSa nam ca sĩ Lê Trọng Hiếu đã chính thức ra mắt MV “Có Lẽ” với báo giới và bạn bè, người hâm mộ.

Đến tham dự và chúc mừng Lê Trọng Hiếu có toàn bộ ê kíp thực hiện cùng Ca nhạc sĩ Phạm Trưởng, nhạc sĩ Khánh Đơn, ca sĩ Chu Bin, diễn viên Kim Ngọc, diễn viên Huỳnh Trang Nhi, ca sĩ Dương Nhất Linh, Cảnh Minh, Đinh Kiến Phong, Trương Lạc Quân…

Hiếu Hiền làm đạo diễn MV cho học trò Lê Trọng Hiếu

Khánh Đơn đến chúc mừng Hiếu Hiền và nam ca sĩ trẻ Lê Trọng Hiếu

Sau hơn một năm vắng bóng, Lê Trọng Hiếu đã “quay lại và lợi hại hơn” với MV “Có Lẽ” được đầu tư nghiêm túc, công phu, kĩ lưỡng với những cảnh quay hoành tráng, những địa điểm nổi tiếng, đẹp nhất nhất ở thành phố sương mù Đà Lạt.

Hiếu Hiền làm đạo diễn MV cho học trò Lê Trọng Hiếu

Chu Bin

Hiếu Hiền làm đạo diễn MV cho học trò Lê Trọng Hiếu

Phạm Trưởng

Nội dung MV hé lộ một câu chuyện tình đầy nước mắt và không kém phần lãng mạn của một đôi trai tài gái sắc ở thành phố sương mù. Tuy nhiên, vì chê chàng trai nghèo, không môn đăng hộ đối mà cha cô gái đã không đồng ý với mối quan hệ của họ. Người mà ông “chọn mặt gửi vàng” cho con gái là một chàng công tử con nhà giàu. Để chiếm được trái tim người đẹp, chàng công tử kia đã không từ bất kỳ những thủ đoạn hèn hạ nào. Câu chuyện tay ba này sẽ có kết thúc như thế nào…???

Hiếu Hiền làm đạo diễn MV cho học trò Lê Trọng Hiếu

MV do nghệ sĩ Hiếu Hiền làm đạo diễn, anh cũng đảm nhận một vai quan trọng trong MV. Tham gia MV có sự góp mặt của các diễn viên Jason Vũ, Nguyễn Ngoc Thanh Danh, Fa mi Ngô, bé Panda ( con trai nghệ sĩ Hiếu Hiền), bé Tuấn…

Lê Trọng Hiếu một gương mặt rất quen thuộc với khán giả yêu âm nhạc ở khắp các tỉnh thành trong cả nước với những hài hit gắn liền với tên tuổi của anh như: Vô Hậu, Rất Khó Để Quay Trở Lại, Ừ Thì Chia Tay

Hiếu Hiền làm đạo diễn MV cho học trò Lê Trọng Hiếu

Hiếu Hiền làm đạo diễn MV cho học trò Lê Trọng Hiếu

Lê Trọng Hiếu chia sẻ: “Đây là lần thứ ba Hiếu và anh Hiếu Hiền hợp tác với nhau trong sản phẩm âm nhạc. Còn ngoài đời, còn ngoài đời, hai anh em thường xuyên đi diễn chung với nhau. Panda con trai anh Hiếu Hiền cũng là một vũ đoàn tài năng của Hiếu, trong MV “Có Lẽ” lần này cũng có sự góp mặt của bé Panda. Cơ duyên mà Hiếu và anh Hiếu Hiền gặp nhau là ở những chuyến lưu diễn ở tỉnh dài ngày, anh em quen biết rồi thân thiết cho đến bây giờ, gắn bó với nhau chẳng khác gì anh em ruột thịt”

Hiếu Hiền làm đạo diễn MV cho học trò Lê Trọng Hiếu

Panda con trai của Hiếu Hiền lần đầu tiên góp mặt trong MV

Nghệ sĩ Hiếu Hiền cho biết: “Lê Trọng Hiếu là một ca sĩ có giọng hát hay, ngoại hình đẹp, tính tình dễ thương nên rất có nhiều cơ hội để bật sáng trong tương lai. Trong MV “Có Lẽ”, Lê Trong Hiếu không đảm nhận vai chính mà em chỉ hát dù khả năng diễn xuất của Hiếu rất tốt. Đó cũng là một lợi thế, vì thời gian đi quay xa, vỏn vẹn có 3 ngày nên khi có diễn viên đóng chính thì Hiếu tập trung hơn cho việc kịch bản và cùng tôi chỉ đạo cho các diễn viên tạo nên sự thành công của MV…”

Dự án sắp tới  Lê Trọng Hiếu sẽ tiếp tục lên Đà Lạt, quay tiếp phần  2 cho MV này. Ngoài ra, Lê Trọng Hiếu và nghệ sĩ Hiếu Hiền cũng sẽ hợp tác cùng với một số nghệ sĩ – ca sĩ khác tạo dựng một kênh Youtube riêng cho nhóm.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...