Hiếu Nguyễn háo hức với phim Tết 2015 Chuyện ba cô nàng

Dự án phim Tết 2015 Chuyện ba cô nàng của hãng phim Chánh Phương vừa chính thức công bố nam diễn viên chính. Đó chính là Hiếu Nguyễn, gương mặt gây ấn tượng mạnh với khán giả cả nước qua cuộc thi Amazing Race 2014.

Dấn thân vào làng nghệ thuật với tấm bằng Đại học Sân khấu Điện ảnh. Vào đầu năm 2014, Hiếu Nguyễn đã có bước chân đầu tiên chạm ngõ điện ảnh với vai diễn Thạch Sanh trong bộ phim Cuộc chiến với chằn tinh. Và ngay lập tức vai diễn của Hiếu Nguyễn được giới chuyên môn đánh giá cao. Cũng từ đó Hiếu Nguyễn con có biệt danh Hiếu Thạch Sanh.

IMG_5730
Đại diện nhà sản xuất Chánh Phương cho biết, Hiếu Nguyễn hội đủ những yếu tố ngoại hình của một nhân vật nam tính, hấp dẫn khiến bất cứ phụ nữ nào cũng muốn ngã vào vòng tay. Còn về diễn xuất, sau 2 ngày casting ròng rã với nhiều ứng cử viên nữ, Hiếu Nguyễn đã chứng minh rằng không ai có thể đảm nhận được vai Tuấn tốt hơn anh.

IMG_8121
IMG_8279

IMG_8145
Tuấn, nhân vật chính trong Chuyện ba cô nàng, là một thanh niên toát lên vẻ nam tính và hấp dẫn có thể khiến bất cứ cô gái-phụ nữ nào cũng phải xao xuyến. Một trong số đó chính là Dung (Thúy Nga thủ diễn). Không chỉ đẹp trai nam tính hấp dẫn, Tuấn còn rất tốt bụng ga lăng hết mực giúp đỡ Dung trên hành trình tìm hạnh phúc. Thế nhưng đằng sau sự tốt bụng đó, Tuấn còn một lý đó khác rất nguy hiểm.

IMG_6307
Chia sẻ vui về vai diễn này, Hiếu Nguyễn cho biết trong cuộc thi Amazing Race, Hiếu nhẫn nhịn 1 mình Trang Khàn. Còn trong phim hài này, Hiếu bị đến 3 cô nàng thay phiên hành hạ. Hiện tại Thúy Nga và Hiếu Nguyễn đã bắt dầu quay những cảnh đầu tiên của bộ phim Chuyện ba cô nàng tại Hội An. Được biết bộ phim Chuyện ba cô nàng sẽ được quay hoàn toàn tại Hội An và dự kiến công chiếu vào dịp Tết 2015.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...