Hiếu Nguyễn khoe body 6 múi trước khi tham gia The Amazing Race

Hiếu Nguyễn – nam diễn viên Cuộc chiến với chằn tinh đã tung ra bộ ảnh thời trang khoe thân hình 6 múi săn chắc trước khi tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú 2014.

 

IMG_3665

 

IMG_3696

Khuôn mặt nam tính và thân hình cực chuẩn là lợi thế rất lớn giúp Hiếu Nguyễn tiến thân trên con đường người mẫu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, chàng trai 9X này vẫn quyết tâm theo đuổi môn nghệ thuật thứ bảy với những vai diễn đa dạng hơn trong các bộ phim Việt sắp trình chiếu trong thời gian tới.

IMG_3832

IMG_3838

Ngoài ra, Hiếu Nguyễn cũng đang là một hot Facebooker được rất nhiều người theo dõi khi anh liên tục đăng nhiều clip và hình ảnh hướng dẫn phương pháp tập gym cũng như chế độ ăn uống để có một hình thể khỏe mạnh, cân đối. Bên cạnh đó, anh chàng cũng rất nhiệt tình chia sẻ những bí quyết của mình kèm theo lời động viên, khuyến khích mọi người chăm sóc sức khỏe.

Tham gia Cuộc đua kỳ thú 2014 với người mẫu cá tính Trang Trần, Hiếu Nguyễn được dự đoán sẽ tạo nhiều bất ngờ và bứt phá trong cuộc thi. Anh cũng hứa hẹn sẽ trở thành gương mặt trẻ đa năng và đầy triển vọng của làng giải trí trong thời gian tới với dự án mới nhất là bộ phim Hương ga đang rục rịch chuẩn bị ra mắt.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...