Hình ảnh mới nhất của top 16 Vietnam’s Next Top Model 2014

Những hình ảnh mới nhất của top 16 thí sinh xuất sắc nhất chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2014 được thực hiện ngay trong lần chụp ảnh đầu tiên của họ với chương trình. 16 gương mặt, 16 cá tính được chọn vào ngôi nhà chung của mùa giải thứ 5 sở hữu chiều cao lý tưởng và gương mặt đậm chất người mẫu. Không những thế, thành tích học tập của họ càng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Toàn Phạm sở hữu gương mặt đậm chất châu Á, cùng những kinh nghiệm làm người mẫu ít tháng trước khi tham gia chương trình đang là một trong những đối thủ nặng ký của mùa giải năm nay. Quỳnh Châu, Quang Hùng, Cao Ngân cũng là những nhân tố hứa hẹn sự bùng nổ. Quỳnh Châu từng chia sẻ trong buổi họp báo mới đây của chương trình rằng: “Với tôi đây thực sự là một cuộc chiến vì ngoài những người mẫu mới còn có cả những anh chị đã có kinh nghiệm biểu diễn”.

Pham Cong Toan Ta Quang Hung Cao Thi Ngan Che Nguyen Quynh Chau

Điều có thể nhận thấy ngoài kinh nghiệm, chiều cao nổi bật, top 16 thí sinh của chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2014 đều là sinh viên của những trường đại học danh tiếng. Nổi trội hơn cả có Tiêu Ngọc Linh sở hữu thành tích đáng nể khi cô từng là thủ khoa khối D1 của Đại học Ngoại thương Hà Nội và luôn nổi bật trong các phong trào đoàn trường, các hoạt động ngoại khóa.

Tieu Ngoc Linh

Những gương mặt có chiều cao nổi trội như Quang Hùng, Đặng Văn Hội, Duy Anh đang là sinh viên trường Đại học Kinh tế, Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội và Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.

Dang Van Hoi Pham Duy Anh

Ngoài ra, Kim Dung, Đức Anh, Thanh Tuyền, Đăng Khánh đều là những sinh viên của những trường đại học tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Kim Dung hiện đang làm sinh viên trường Đại học Lao động Xã hội. Đức Anh là sinh viên trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Thanh Tuyền là sinh viên trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh. Đăng Khánh đang là sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh. Có thể thấy, ngoài đam mê người mẫu, các thí sinh mùa giải này đều nhận thức rất rõ tầm quan trọng của việc theo đuổi chuyên môn tại các trường đại học.

Le Dang Khanh Le Duc Anh Le Thi Kim Dung Nguyen Thi Thanh Tuyen

Riêng cô nàng 18 tuổi Nguyễn Oanh vừa tốt nghiệp trung học phổ thông và có khao khát trở thành người mẫu rất lớn. Cô chia sẻ từ năm 15 tuổi cô đã ấp ủ ước mơ này và quyết tâm khi hoàn tất bằng tốt nghiệp phổ thông sẽ tham gia chương trình để có thể trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

Nguyen Thi Oanh

Nguyễn Thắng và Phạm Tấn Khang đều có nhiều đam mê với nghề người mẫu. Chính vì thế, họ đã quyết định dành thời gian để trở về Việt Nam tham gia chương trình.
Ngoài những sinh viên đại học, mùa giải thứ 5 còn có hai gương mặt là Yến Nhi và Hồ Văn Năm đều đã đi làm và đang công tác tại các công ty du lịch ở thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, trong ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model năm nay cả hai đều là những người hoạt ngôn nhất và luôn bày ra nhiều trò vui khi họ có thời gian rảnh cùng nhau.

Nguyen Van Thang Pham Tan Khang Tran Yen Nhi Ho Van Nam

Top 16 năm nay hứa hẹn sẽ là thế hệ đầy triển vọng của Vietnam’s Next Top Model năm nay nói riêng cũng như làng thời trang Việt Nam nói chung. Tập đầu tiên của chương trình sẽ chính thức ra mắt khán giả vào lúc 20 giờ thứ Bảy, ngày 1-11-2014 trên kênh VTV3.

Nhiếp ảnh: Minduke Minh Đức
Stylist: Sơn Xoăn
Trang điểm: Bourjois
Làm tóc: TRESemmé
Trang phục: Nguyễn Công Trí

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...