Hình vẽ body painting trông thật không tưởng

Nhìn vào ai cũng tưởng hình vẽ này là một bộ phận của cơ thể thật.

Danny Quirk là một họa sĩ đến từ Massachusetts, Mỹ. Anh là tác giả của hàng loạt những tuyệt tác vẽ giải phẫu trên cơ thể người. Những tác phẩm của anh được sử dụng cho cả hai mục đích: giảng dạy và trình diễn nghệ thuật.

Tác phẩm vẽ mặt cắt phần cơ lưng đã gắn liền với tên tuổi của Quirk và được sử dụng như một hình minh họa trong y học. Bên cạnh đó, những tuyệt tác vẽ giải phẫu cơ thể của anh còn được sử dụng trong sê-ri chương trình truyền hình Ripley’s: Believe it or Not.

Tác phẩm Laminectomy. Một tác phẩm tinh vi quá hoàn hảo của Danny Quirk. Anh đã tả thực từng chi tiết cắt lớp trên lưng của người mẫu và mất 9 giờ để hoàn thành.

Laminectomy. Một tác phẩm body painting tinh vi quá hoàn hảo của Danny Quirk. Anh đã tả thực từng chi tiết cắt lớp trên lưng của người mẫu và mất 9 giờ để hoàn thành.

Tác phẩm Laminectomy của Danny Quirk được sử dụng cho việc giáo dục

Tác phẩm Laminectomy của Danny Quirk được sử dụng cho việc giáo dục

 

Danny Quirk đã bị khoa học và giải phẫu thu hút từ khi anh còn là một đứa trẻ. Khi lên sáu hay bảy tuổi, ở hội sách, Quirk đã tìm thấy một quyển sách giải phẫu học từ thập niên 1970. Quyển sách mở ra trước mắt Quirk với muôn vàn màu sắc và hình vẽ về giải phải phẫu cơ thể người. Và đây chính là bước tiếp cận đầu tiên của anh với vẻ đẹp của giải phẫu học. Tuy nhiên, thời gian đầu, anh tập trung vào chim chóc và côn trùng.

Khi còn ngồi trên ghế trường nghệ thuật ở Pratt Institute, Brooklyn, New York, Danny Quirk đã lập ra dự án Anatomical Self Dissections do chính anh quản lý. Dự án vẽ giải phẫu tuyệt vời này là bước khởi đầu cho sự nghiệp sau này của anh.

Sự nghiệp vẽ giải phẫu trên cơ thể người của Quirk bắt đầu khởi sắc từ sau khi anh vẽ mặt cho bạn gái của mình nhân dịp Halloween. Với tài hoa sẵn có, anh đã biến cô thành môt zombie thực sự.

Tác phẩm Holy War

Tác phẩm Holy War

danny-quirk-1

Facial Dissection – tác phẩm được thực hiện cho sê-ri Ripley's Believe It or Not. Và nó mô tả 5 chi nhánh của dây thần kinh sọ VII, các dây thần kinh mặt. Tác phẩm này mất 5 giờ để hoàn thành.

Facial Dissection – tác phẩm body painting được thực hiện cho sê-ri Ripley’s Believe It or Not. Và nó mô tả 5 chi nhánh của dây thần kinh sọ VII, các dây thần kinh mặt. Tác phẩm này mất 5 giờ để hoàn thành.

Tác phẩm cơ lưng đòi hỏi hơn cả sự cầu kỳ, tỉ mỉ. Danny Quirk phải mất đến 12 giờ để hoàn thành

Tác phẩm vẽ cơ lưng đòi hỏi hơn cả sự cầu kỳ, tỉ mỉ. Danny Quirk phải mất đến 12 giờ để hoàn thành

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...