Hình xăm ánh kim – Cơn sốt mới trong mùa hè năm nay

Bạn muốn sở hữu những hình xăm vừa sành điệu, lấp lánh như trang sức, có thể thay đổi kiểu dáng liên tục vừa không gây đau đớn? Đã có lựa chọn hoàn hảo cho bạn đây!

Hình xăm ánh kim, một sản phẩm mới ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tinh tế của các quý cô, đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên toàn cầu. Lấy cảm hứng từ các món nữ trang, loại hình xăm dán này vô cùng phù hợp cho những bạn gái ngại đeo trang sức mà vẫn muốn có dấu ấn riêng để thu hút người đối diện.

xam anh kim 4 tgvh

Hình xăm ánh kim được bán theo gói bốn tờ với giá dao động từ 20–30 đô la Mỹ. Mỗi tờ bao gồm nhiều mẫu hình xăm theo cùng chủ đề với kiểu dáng đa dạng từ vòng tay, cuff, vòng cổ nhẫn đến lắc chân. Những mẫu hình xăm này sẽ phai dần sau khoảng 6 ngày sử dụng.

xam anh kim 10 tgvh

Tuy là sản phẩm làm đẹp cho mùa đi biển và trong những dịp tiệc tùng nhưng hình xăm ánh kim cũng dễ phai khi tiếp xúc với kem chống nắng, kem dưỡng thể, xà phòng hay những thứ có độ nhờn.

xam anh kim 14 tgvh

Song, thật may là có nhiều mẫu hình xăm phù hợp với mọi vùng khí hậu để bạn tha hồ làm điệu mà không sợ tác động xấu lên da.

xam anh kim 12 tgvh

Hình xăm ánh kim có thể không phải là loại phụ kiện để bạn trưng dụng hàng ngày nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn gây ấn tượng và nổi bật giữa đám đông vào những dịp đặc biệt. Thế nên trong mùa hè này, đừng quên tậu cho mình vài hình xăm ánh vàng hoặc ánh bạc thời thượng để hòa mình vào xu hướng chung của thế giới, bạn nhé!

xam anh kim 13 tgvh

xam anh kim 15 tgvh

xam anh kim 16 tgvh

xam anh kim 18 tgvh

xam anh kim 6 tgvh

xam anh kim 7 tgvh

xam anh kim 17 tgvh

xam anh kim 19 tgvh

xam anh kim 1 tgvh

xam anh kim 2 tgvh

xam anh kim 3 tgvh

xam anh kim 5 tgvh

xam anh kim 8 tgvh

xam anh kim 9 tgvh

xam anh kim 11 tgvh

Nguồn: YouTube, Flashtat, BuzzFeed

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...